Lý do Ronaldo công khai chỉ trích Man Utd ngay trước World Cup

T/H | 15/11/2022, 09:38
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chính Piers Morgan đã tiết lộ lý do mà Ronaldo quyết định tham gia buổi phỏng vấn cùng ông với nhiều nội dung gây tranh cãi.

"Cristiano Ronaldo tiếp cận và yêu cầu một cuộc phỏng vấn vì anh ấy muốn nói thẳng tất cả những gì đang xảy ra ở Man Utd", Piers Morgan tiết lộ. Ông chính là người thực hiện cuộc phỏng vấn với Cristiano Ronaldo, trong đó ngôi sao người Bồ Đào Nha có những phát biểu chỉ trích Man Utd.

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng cho biết thêm: "Anh ấy yêu Manchester United, anh ấy yêu người hâm mộ, nhưng đó là một câu lạc bộ trì trệ và anh ấy cảm thấy mình cần phải lên tiếng. Cristiano Ronaldo cảm thấy tức giận với những gì đang diễn ra ở hậu trường. Thời điểm không liên quan đến tôi, anh ấy muốn giải quyết nó trước World Cup. Ronaldo cần được các lãnh đạo coi trọng và những gì anh ấy nói có thể đồng nghĩa với việc anh ấy phải ra đi".

Theo Piers Morgan, Ronaldo cảm thấy rằng anh phải thực hiện cuộc phỏng vấn để nói ra sự trì trệ của Man Utd, từ đó thúc đẩy đội bóng thay đổi. Anh muốn trả lời phỏng vấn trước World Cup để có thể tập trung cho giải đấu, khi tạm xa Man Utd trong khoảng một tháng. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng muốn Man Utd có thời gian để suy ngẫm và giải quyết những vấn đề mà anh nhắc đến.

Lý do Ronaldo công khai chỉ trích Man Utd ngay trước World Cup - 1

Ronaldo yêu cầu một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan.

Trước khi mùa giải diễn ra, Ronaldo từng úp mở về việc sẽ nói hết sự thật trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, Piers Morgan không xác nhận đây có phải cuộc trò chuyện mà siêu sao người Bồ Đào Nha nhắc đến hay không. 

"Chúng tôi thực hiện cuộc phỏng gần đây, tôi nhận được cuộc gọi yêu cầu từ Ronaldo rằng chúng tôi sẽ làm điều đó ngay bây giờ. Anh ấy muốn làm điều đó trước World Cup", Piers Morgan nói.

“Cristiano Ronaldo đã yêu cầu tôi làm cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã suy nghĩ về điều đó trong một thời gian. Anh ấy thất vọng sâu sắc, anh ấy cảm thấy đã đến lúc phải nói ra. Ronaldo biết cuộc phỏng vấn sẽ làm rung chuyển mọi thứ, anh ấy cảm thấy nên làm điều đó, biết anh ấy sẽ bị chỉ trích nhưng đó là sự thật".

Trong chương trình truyền hình Piers Morgan Uncensored, Cristiano Ronaldo gây sốc khi phát biểu công kích Quỷ đỏ: "Man Utd đang ép tôi phải ra đi, không chỉ HLV trưởng mà các cầu thủ khác cũng vậy. Tôi cảm thấy bị phản bội. Một số người không muốn tôi có mặt tại Man Utd, không chỉ riêng năm nay mà cả mùa giải trước nữa".

Chân sút 37 tuổi nói về HLV Erik ten Hag: "Tôi không tôn trọng Erik ten Hag vì ông ấy không thể hiện sự tôn trọng đối với tôi, đơn giản mà. Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ có bất kỳ sự tôn trọng nào dành cho bạn".

Bài liên quan
Phản ứng của Ronaldo về danh sách tuyển Bồ Đào Nha dự World Cup
Rạng sáng 11/11 (giờ Hà Nội), Bồ Đào Nha công bố danh sách 26 cầu thủ dự ngày hội bóng đá tại Qatar.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lý do Ronaldo công khai chỉ trích Man Utd ngay trước World Cup