Mỡ máu cao kéo dài sẽ gây xơ vữa động mạch, những mảng xơ vữa làm lòng mạch hẹp dần, ngăn cản dòng máu đi nuôi não, nuôi tim và các cơ quan khác trong cơ thể. Theo thời gian, 1 số thành phần hữu hình của máu bám vào mảng xơ vữa làm hẹp lòng mạch, thậm chí các mảng xơ vữa rơi xuống nơi dòng máu nhỏ, từ đó gây biến chứng tim mạch nguy hiểm như đột quỵ não, nhồi máu cơ tim.
Nếu không kịp thời cấp cứu có thể tử vong hoặc nếu qua khỏi cơn nguy kịch hoặc sẽ để lại di chứng nặng nề. Tuy nhiên, tỷ lệ mỡ trong máu sẽ trở về mức bình thường nếu bệnh mỡ máu được phát hiện sớm, chế độ ăn uống, sinh hoạt được điều chỉnh hợp lý.
Lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học góp phần đẩy lùi mỡ máu
Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Trí Thanh - Phó giám đốc Điều hành Bệnh viện TP Thủ Đức cho biết, người mắc bệnh mỡ máu cao ngoài 50 tuổi tuyệt đối không hút thuốc lá, rượu bia. Hạn chế ăn mỡ, thịt động vật, nội tạng động vật, thịt đỏ, bơ, sữa nguyên chất… Thay vào đó nên áp dụng chế độ ăn ít muối, tăng cường ăn trái cây tươi, rau củ giàu chất xơ. Đồng thời có chế độ luyện tập hợp lý để điều hòa khí huyết, giảm căng thẳng như: tập thở sâu, làm vườn, đi bộ, tập yoga, ngồi thiền, làm việc nhà, chơi với con cháu.
NattoEnzym Red Rice là sản phẩm mang công thức hoàn hảo của Dược Hậu Giang dành cho người sau tuổi 50 có nguy cơ đột quỵ do mỡ máu cao. Sản phẩm là sự kế thừa tinh hoa từ quá trình nghiên cứu lâu năm của người Nhật Bản, xuất phát từ món mỹ thực cổ truyền natto (đậu tương lên men) và beni-koji (gạo đỏ).
Hoạt chất Nattokinase sinh ra trong quá trình lên men đậu tương bằng lợi khuẩn Bacillus Natto được nhiều nghiên cứu trên thế giới công nhận có khả năng hỗ trợ làm tan sợi tơ huyết (fibrin) và cục máu đông vwotj trội hơn enzym nội sinh của cơ thể.
Men gạo đỏ có tác dụng hỗ trợ kìm hãm hoạt động của loại men gan HMG-CoA reductase chuyên kích thích tạo ra cholesterol xấu và triglycerid có hại cho tim mạch. Đồng thời, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và gia tăng công dụng phòng đột quỵ lên gấp bội.
Trong tổng liều sử dụng 2 viên mỗi ngày, NattoEnzym Red Rice cung cấp 2.000FU Nattokinase - hàm lượng chuẩn giúp hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông theo khuyến nghị của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) và bổ sung thêm 100mg men gạo đỏ hỗ trợ giảm cholesterol hiệu quả.
NattoEnzym Red Rice kết hợp men gạo đỏ và nattokinase hỗ trợ giảm mỡ máu và hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ do huyết khối hiệu quả.
Ngoài công thức tối ưu 2 thành phần, sản phẩm còn làm chủ nhiều lợi thế về nguyên liệu, công nghệ và chất lượng đều gắn liền với yếu tố Nhật Bản. NattoEnzym Red Rice sử dụng nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Đây cũng là sản phẩm đạt chất lượng Nhật Bản với dấu mộc "JNKA" làm minh chứng rõ ràng trên bao bì. Chính vì thế, NattoEnzym Red Rice phát huy hiệu quả phòng mỡ máu và đột quỵ hơn nhiều sản phẩm hiện có trên thị trường.
TPBVSK viên nang "NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym Red Rice - Hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ do cục máu đông - Nguyên liệu Nhật Bản". Cùng với NattoEnzym Red Rice, cả ba đều đạt chứng nhận JNKA và được khuyên dùng để cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não; làm tan cục máu đông trong lòng mạch, tăng tuần hoàn máu. NattoEnzym Red Rice còn hỗ trợ giảm cholesterol máu cho người mỡ máu cao. Sản phẩm của: Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ. Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 2097/2020/XNQC-ATTP Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Dược Hậu Giang có 02 dây sản xuất trên dây chuyền viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn Japan-GMP. Chi tiết về JPN GMP vui lòng xem tại đây: http://japangmp.dhgpharma.com.vn/vi/ |