Nghi án thầy dạy bơi hiếp dâm trẻ em ở Vĩnh Phúc

Long Anh | 13/09/2022, 16:30
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Công an huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra nghi án hiếp dâm trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Ngày 13/9, theo nguồn tin riêng của phóng viên Báo GD&TĐ, Công an huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt nghi phạm tên Đ vào tối 12/9, để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Đối tượng Đ (sinh năm 1985 tại xã Hợp Lý) bị gia đình 1 cháu nhỏ tố cáo về hành vi hiếp dâm trẻ em.

“Đây là vụ việc mà rất nhiều người quan tâm nhưng cũng khá phức tạp. Đối tượng, Đ hiện đang công tác tại một đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nhưng gia đình có bể bơi và Đ làm thêm nghề dạy bơi cho trẻ”- Nguồn tin cho biết thêm.

Xác minh nguồn tin với Chủ tịch UBND xã Hợp Lý, vị này cho biết: "Bể bơi mà Đ dạy trẻ nằm trên đất thổ cư của gia đình và thuộc địa bàn xã. Hiện, vụ việc đang được công an điều tra làm rõ nên chúng tôi chưa thể cung cấp thông tin gì".

Trước đó, một số tài khoản mạng xã hội đã đăng tải thông tin này theo cách mập mờ, không nêu rõ nội dung vụ việc. Nhiều comment cũng cho rằng đối tượng Đ trong quá trình dạy bơi có hành vi xâm hại tình dục trẻ em!?

Báo GD&TĐ sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bài liên quan
Nghi án nữ sinh lớp 9 ở Sơn La bị hiếp dâm tập thể
Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 nghi bị xâm hại tập thể ở Sơn La, cơ quan công an đã xác định 4 người có hành vi xâm hại và 2 người dùng điện thoại quay lại video.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi án thầy dạy bơi hiếp dâm trẻ em ở Vĩnh Phúc