Lưu ý khi ăn chân gà - Phân tích từ chuyên gia
Mặc dù chân gà là một món ăn bổ dưỡng tuy nhiên tuy nhiên, ăn gì cũng nên ăn ở mức độ phù hợp, không nên quá lạm dụng, ăn quá nhiều dễ gây ra các tác dụng ngược. Đặc biệt người cao huyết áp, béo phì, mỡ máu khi dùng món này nên hạn chế ăn phần mỡ béo.
Theo như TS.BS. Nguyễn Thị Sơn - Nguyên Giảng viên Trường Đại học Y dược Tp.HCM phân tích: “Có nhiều nhóm thực phẩm cung cấp được nhiều nhóm chất tốt cho sụn khớp, tăng thêm dưỡng chất và bảo vệ xương khớp. Tuy nhiên, đây chỉ là những yếu tố hỗ trợ, để có thể ngăn chặn tái phát đau lưng, mỏi cổ vai gáy, tê bì chân tay do viêm khớp, thoái hóa khớp, giải pháp hiệu quả nhất đó là: “giải quyết nguyên nhân gốc rễ của bệnh - giảm đau, chống viêm, tái tạo sụn khớp bị tổn thương”