(GDTĐ) - Cá trích được các bà nội trợ thường xuyên sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Ngoài tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, cá trích còn có tác dụng phòng một số bệnh.
(GDTĐ) - Củ sen là phần thân, rễ của cây sen gồm nhiều đoạn phình ra thắt lại, có thể dùng để chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng khác nhau. Không chỉ có vậy, củ sen còn là vị thuốc quý chữa các bệnh về xuất huyết, suy nhược cơ thể.
(GDTĐ) - Cải bó xôi có nhiều lợi ích có lợi cho sức khỏe như phòng ngừa bệnh tim mạch, kiểm soát tiểu đường, ổn định huyết áp... Nhưng cần phải thận trọng khi sử dụng?