Nghệ
Nghệ có đặc tính chống viêm, chống oxy hóa, chống xơ vữa động mạch, bảo vệ tim và giảm cân, giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
Quế
Quế chứa chất chống oxy hóa và cũng như tác dụng chống viêm. Bên cạnh đó, nó rất giàu các thành phần hoạt tính sinh học giúp giảm lượng đường trong máu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, quế có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.
Đinh hương
Loại thảo mộc này có đặc tính chống viêm, chống oxy hóa và tiêu hóa giúp cải thiện độ nhạy insulin.
Húng quế
Húng quế rất giàu chất chống oxy hóa có thể kiểm soát lượng đường trong máu và cũng được biết là làm giảm stress oxy hóa.
Nhân sâm
Nhân sâm được biết là làm chậm quá trình hấp thụ carbs (carbohydrates), khiến các tế bào sử dụng nhiều glucose hơn, điều này cuối cùng giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
Kinh giới
Theo các nghiên cứu, loại thảo mộc này có chứa một hợp chất gọi là glycoside làm giảm lượng đường trong máu trong cơ thể.