Ninh Bình kiểm tra, rà soát cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới

Đức Trí | 17/08/2022, 10:34
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Để chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, trường lớp học phục vụ năm học mới 2022-2023, Sở GD&ĐT Ninh Bình đã yêu cầu các Phòng GD&ĐT; đơn vị trực thuộc; Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thành phố thực hiện công tác kiểm tra rà soát.

Tổng hợp, thống kê báo cáo về Sở GD&ĐT những phòng học, phòng làm việc của cán bộ giáo viên và những hạng mục công trình đã xuống cấp, có nguy cơ gây mất an toàn cho học sinh và giáo viên trong quá trình giảng dạy và học tập; báo cáo giải pháp và kết quả khắc phục tình trạng trên.

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện, báo cáo bằng văn bản về Sở trước 13/8 để báo cáo chung toàn tỉnh.

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/ninh-binh-kiem-tra-ra-soat-co-so-vat-chat-chuan-bi-cho-nam-hoc-moi-post604647.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/ninh-binh-kiem-tra-ra-soat-co-so-vat-chat-chuan-bi-cho-nam-hoc-moi-post604647.html
Bài liên quan
2,5 tấn thịt không hoá đơn trong kho đông lạnh ở Ninh Bình
Ngày 4/6, theo Cổng thông tin Bộ Công an, Công an tỉnh Ninh Bình vừa phát hiện 2,5 tấn thực phẩm không có hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ninh Bình kiểm tra, rà soát cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới