Nữ quan chức 9x xinh đẹp dùng căn nhà tân hôn làm nơi hẹn người tình, sự việc bại lộ vì hóa đơn điện nước

Hữu Hiển | 02/12/2023, 20:12
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nếu sự việc này không xảy ra, có lẽ Đới Lộ vẫn là "nữ thần" trong lòng nhiều người. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài.

Kết hôn sau khi quen 1 tháng, không ở trong căn nhà tân hôn

Theo trang Baijiahao (Trung Quốc), Đới Lộ - sinh năm 1990, Phó trưởng phòng Thương mại quận Quảng Lĩnh (thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) - gây ấn tượng với mọi người nhờ ngoại hình ưa nhìn và năng lực làm việc mạnh mẽ. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng một phó trưởng phòng tài năng và xinh đẹp như vậy lại có quan hệ ngoài luồng với người khác.

Nữ quan chức 9x xinh đẹp dùng căn nhà tân hôn làm nơi hẹn người tình, sự việc bại lộ vì hóa đơn điện nước - Ảnh 1.

Đới Lộ - cựu Phó trưởng phòng Thương mại quận Quảng Lĩnh, thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ảnh: Baijiahao

Đới Lộ và chồng hiện tại kết hôn vào năm 2021. Tuy nhiên, từ lúc quen nhau đến lúc kết hôn chỉ vỏn vẹn khoảng một tháng. Trong khoảng thời gian này, dù hai người đã hẹn hò nhiều lần nhưng rất khó để họ có thể hiểu nhau một cách trọn vẹn. Vậy là Đới Lộ không biết quá khứ của chồng, chồng cô cũng không biết quá khứ của cô.

Khi hai người mới quen nhau, lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy thành phố Dương Châu - nơi làm việc của chồng Đới Lộ - đã khuyên anh từ bỏ mối quan hệ này. Nhưng chồng Đới Lộ không nghe lời khuyên của lãnh đạo, và chính vì điều này mà sau này anh đã rơi vào hoàn cảnh không ai muốn đối mặt.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng Đới Lộ không sống trong căn nhà tân hôn do chồng cô mua. Vì gia đình của Đới Lộ khá giả, điều kiện sống ở nhà cô ta tốt hơn nhiều so với việc ở trong căn nhà tân hôn của hai vợ chồng nên Đới Lộ đề nghị chồng chuyển về ở cùng.

Thế là cả hai cùng nhau dọn về ở tại nhà của Đới Lộ, còn căn nhà tân hôn do chồng Đới Lộ mua thì bỏ không.

Tuy nhiên, chồng Đới Lộ không thể ngờ rằng căn nhà tân hôn mà mình mua lại trở thành nơi hẹn hò bí mật để vợ có quan hệ không đúng mực với người đàn ông khác.

Ngoại tình bại lộ vì... hóa đơn điện nước

Người có quan hệ không đúng mực với Đới Lộ là một phó thị trưởng, cả hai đều là quan chức nên không muốn vào khách sạn để tránh dư luận. Khi đó, một nơi riêng tư sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, Đới Lộ đã đưa phó thị trưởng đến căn nhà tân hôn do chồng cô mua, nghĩ rằng chỉ cần che giấu hành vi sẽ không gây chú ý và sự việc sẽ không bị bại lộ.

Tuy nhiên, dân gian có câu nói: "Muốn người khác không biết, trừ phi mình đừng làm". Đới Lộ đã tính toán mọi việc nhưng cô ta không ngờ hành vi của mình lại bị bại lộ vì hóa đơn điện nước.

Nữ quan chức 9x xinh đẹp dùng căn nhà tân hôn làm nơi hẹn người tình, sự việc bại lộ vì hóa đơn điện nước - Ảnh 2.

Ảnh cưới của Đới Lộ. Ảnh: Baijiahao

Vì căn nhà tân hôn vốn không có người ở nên theo lẽ thường sẽ không phải trả tiền điện nước. Nhưng không phải vậy, chồng Đới Lộ đã nhận được tin nhắn thông báo về hóa đơn điện nước, mà không chỉ một lần.

Chi tiết này khiến chồng Đới Lộ chú ý và kiểm tra camera giám sát bên ngoài căn nhà. Camera giám sát cho thấy rõ Đới Lộ cùng một người đàn ông lạ mặt nhiều lần ra vào căn nhà, có hành vi thân mật như một cặp đôi.

Những hình ảnh trên camera giám sát khiến chồng Đới Lộ vô cùng tức giận, tuy vậy, anh dần lấy lại bình tĩnh và quyết định thu thập bằng chứng về mối quan hệ không đúng mực giữa hai người, để bàn giao cho cơ quan hữu quan, khiến cặp đôi này phải đối mặt với hình phạt thích đáng.

Chồng Đới Lộ sau đó đã bí mật lắp camera trong phòng tân hôn của mình. Kết quả sau đó đúng như anh dự tính, camera đã ghi lại hình ảnh rõ nét hành vi vụng trộm của Đới Lộ và phó thị trưởng.

Sau đó, các tang vật liên quan được chồng Đới Lộ giao cho Ủy ban Kiểm tra kỷ luật tỉnh Giang Tô.

Nữ quan chức 9x xinh đẹp dùng căn nhà tân hôn làm nơi hẹn người tình, sự việc bại lộ vì hóa đơn điện nước - Ảnh 3.

Vi Phong - cựu Phó thị trưởng thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ảnh: Baijiahao

Sau khi vụ việc bị vạch trần, các cơ quan liên quan đã tiến hành điều tra chi tiết. Sau nhiều ngày điều tra, kết quả đã được công bố.

Đới Lộ có vấn đề về lối sống với một phó thị trưởng, và cả hai đều bị đề nghị cách chức.

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý là người có quan hệ không đúng mực với Đới Lộ trong báo cáo không phải là Thị trưởng Dương như tin đồn trước đó mà là Vi Phong - phó thị trưởng thành phố Hoài An (tỉnh Giang Tô).

Theo lý lịch công khai của Phó thị trưởng Vi, ông ta từng giữ chức vụ Ủy viên Đảng ủy thành phố Dương Châu, Bí thư Quận ủy Quảng Lĩnh của thành phố Dương Châu. Trong khi đó Đới Lộ là Phó trưởng phòng Thương mại quận Quảng Lĩnh. Nói cách khác, Phó thị trưởng Vi từng là cấp trên của Đới Lộ.

Trang Baijiahao nhận định, hai người này, từ mối quan hệ cấp trên cấp dưới tại nơi làm việc đã biến thành mối quan hệ tình nhân. Giờ đây, sau khi bị đề nghị cách chức, sự nghiệp của họ về cơ bản đã tiêu tan, họ không thể đổ lỗi cho ai ngoài bản thân mình.

Bài liên quan
"Đệ nhất thần đồng" Trung Quốc 6 tuổi biết kê đơn thuốc, 17 tuổi trở thành giảng viên ĐH, 38 tuổi đi tu: Hai chữ "thiên tài" là vầng hào quang nhưng cũng là xiềng xích trói buộc cả cuộc đời
"Tôi không phải thần đồng. Tôi chỉ là một sản phẩm của thời đại. Nếu tuổi trẻ có thể quay lại, tôi sẽ không bao giờ vào lò đào tạo này nữa", Ninh Bạc - người từng được mệnh danh là đệ nhất thần đồng của Trung Quốc gào thét trong vô vọng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ quan chức 9x xinh đẹp dùng căn nhà tân hôn làm nơi hẹn người tình, sự việc bại lộ vì hóa đơn điện nước