Nữ sinh bị đánh hội đồng vì ghen tuông

PV | 04/12/2021, 10:38

Nữ sinh ở Lâm Đồng bị đánh hội đồng vì bị cho là có tình cảm với một người khác.

Đoàn Thanh Nga (17 tuổi) cho rằng nữ sinh lớp 11 có tình cảm với người mình yêu nên rủ thêm 5 người chặn đường đánh hội đồng.

Nga cùng 4 cô gái khác vừa bị Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) bắt tạm giam về hành vi cố ý gây thương tích.

nu-sinh-lam-dong-bi-danh-hoi-dong.jpg
Vì ghen tuông, một nữ sinh ở Lâm Đồng bị đánh hội đồng

Trước đó, nữ sinh Lê Thị Mai Trâm, lớp 11 trường THPT Lộc Thành bị đánh thương tích phải nhập viện. Nga và Nguyễn Thị Mỹ Nương (18 tuổi) được cho là có vai trò chủ mưu.

Theo công an, Nga từng là học sinh trường THPT Lộc Thành và mới nghỉ học. Gần đây, Nga cho rằng Trâm có tình cảm với người mình yêu nên nhắn tin qua lại trên mạng xã hội và xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 26/11, khi Trâm đến trường tiêm vắc xin Covid-19, Nga rủ thêm 5 người bạn từ 16 đến 20 tuổi chặn đường, dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu, quay video đăng lên mạng. Nạn nhân được người dân đưa vào viện cấp cứu sau đó, gây thương tích 5%.

Khi gia đình có đơn tố cáo, cơ quan chức năng đã vào cuộc. Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cũng chỉ đạo xử lý nghiêm, đảm bảo an ninh học đường.

Bài liên quan
Rủ bạn leo rào vào trường học, chém học sinh vì ghen
Không có mâu thuẫn nhưng vì ghen tuông vô cớ, Khang đã rủ đồng bọn leo rào vào trường đâm 1 học sinh thương tích 32%.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
 • Hà Nội sẽ có chính sách thu hút giáo viên giỏi
  1 giờ trước Giáo dục
  (GDTĐ) - Sở GD&ĐT Hà Nội đang tham mưu, đề xuất thành phố ban hành cơ chế thu hút các giáo viên dạy giỏi của các tỉnh, thành phố về công tác tại Thủ đô.
 • Gửi mầm xanh tới Trường Sa
  2 giờ trước Giáo dục
  Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã phát động chương trình Trường Sa xanh 2022. Mục đích nhằm tăng cường trồng mới cây xanh và bổ sung cờ Tổ quốc cho các điểm đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1, các lực lượng trên biển và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển.
 • Nhà khoa học Việt nghiên cứu diệt mối bằng giải pháp trạm bả
  2 giờ trước Giáo dục
  Nhận thấy tình trạng mối phá hoại nhiều công trình, gây thiệt hại quá lớn, TS Nguyễn Tân Vương, nguyên Phó Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã sáng tạo giải pháp trạm bả để phòng trừ mối.
 • Xuống núi đi học cùng con
  2 giờ trước Giáo dục
  Gần hết thời gian của kỳ nghỉ hè, bà Hồ Thị Diễm (nóc Loan Mu, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) đi một vòng nhắc nhở phụ huynh chuẩn bị cho con em xuống trường.
 • Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu phát triển, hội nhập
  2 giờ trước Giáo dục
  Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, thị trường lao động, yêu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh và khu vực, những năm gần đây, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thái Nguyên đã có nhiều giải pháp hiệu quả, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh bị đánh hội đồng vì ghen tuông