Nữ sinh trung học đánh gãy chân giáo viên

28/01/2023, 16:04
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Một nữ sinh trung học tại bang Georgia (Mỹ) sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự sau khi đánh gãy chân giáo viên của mình, theo WBS-TV.

Một giáo viên đã gãy chân sau khi bị học sinh tấn công tại trường học. Ảnh: iStock.

https://www.wsbtv.com/news/local/rockdale-county/high-schooler-breaks-teachers-leg-during-attack-rockdale-county-classroom/HQ6SQLMIGNC45O2LHLS66AAWO4/

Theo đó, một học sinh lớp 9 trường trung học Heritage ở quận Rockdale, bang Georgia (Mỹ) đã bị camera ghi lại cảnh đang cãi nhau và sau đó tấn công cô giáo của mình. Giáo viên này vẫn đang hồi phục sau khi bị đánh gãy chân.

Học sinh trường cho hay nữ sinh này đã bị đưa đến trung tâm giam giữ vị thành niên sau vụ việc. Các cán bộ của Học khu quận Rockdale cho biết học sinh này đã bị đình chỉ học nhưng vẫn sẽ phải đối mặt với các cáo buộc hình sự.

Trong video, nữ sinh này đã xông lên trước mặt giáo viên của mình trước khi chạm tay vào người giáo viên.

“Tất cả học sinh khác nên đứng dậy và làm gì đó thay vì để mặc nữ sinh hành động như vậy", một phụ huynh bày tỏ.

Theo một học sinh chứng kiến ​​toàn bộ sự việc, giáo viên bị hành hung là một người có năng lực nhưng cách nói chuyện không phù hợp với học sinh.

"Cô ấy là một giáo viên khá giỏi, nhưng cách cô ấy nói chuyện rất hung hăng. Cách cô ấy nói chuyện với học sinh không thích hợp", học sinh này cho hay.

"Tôi nghĩ vấn đề là do các giáo viên không được đào tạo về cách đối xử với học sinh. Giáo viên nên học các kỹ thuật giảm căng thẳng để giúp học sinh bớt trầm trọng hóa tình hình", phụ huynh của học sinh trên bày tỏ.

Ban giám hiệu nhà trường vẫn đang điều tra vụ tấn công. Họ cũng nói rằng hành vi bạo lực đối với nhân viên trường sẽ không được tha thứ.

Bài liên quan
Mạo danh giáo viên để lừa phụ huynh đóng tiền học cho con
Đối tượng đã lấy hình ảnh của cô giáo, lập tài khoản giả trên mạng xã hội và yêu cầu phụ huynh đóng tiền học cho con.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh trung học đánh gãy chân giáo viên