Phiên chợ mùa đông của 'Big Six' Premier League

26/01/2023, 20:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Manchester United và Tottenham Hotspur là hai CLB thuộc top 6 mua sắm khiêm tốn nhất đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023.

MU anh 8

Chelsea chi 10 triệu bảng chỉ để mượn Joao Felix về từ Atletico Madrid trong 6 tháng, không bao gồm điều khoản mua đứt. Tiền đạo người Bồ Đào Nha nhận thẻ đỏ ngay trong trận ra mắt CLB mới hồi giữa tháng này.

MU anh 9

Trung vệ Benoit Badiashile tiêu tốn của Chelsea 40 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm nay. Tân binh người Pháp chuyển đến "The Blues" từ AS Monaco và được xem như một trong những cầu thủ phòng ngự giàu tiềm năng của bóng đá châu Âu.

MU anh 10

Chelsea chiêu mộ Noni Madueke từ PSV với giá 30,5 triệu bảng. Đây là bản hợp đồng bán cầu thủ lớn thứ hai của CLB Hà Lan trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm nay, sau Gapko.

Highlights Nottingham 0-3 MU Marcus Rashford, Wout Weghorst và Bruno Fernandes lần lượt ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của Man United ở bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn Anh 2022/23.
Theo zingnews.vn
https://zingnews.vn/phien-cho-mua-dong-cua-big-six-premier-league-post1380243.html
Copy Link
https://zingnews.vn/phien-cho-mua-dong-cua-big-six-premier-league-post1380243.html
Bài liên quan
Nên ở thuê hay cố “chịu khổ” vay mua nhà?
Tính đến hết quý IV/2024, giá bán chung cư sơ cấp tại Hà Nội tăng 12% theo quý và 36% theo năm, theo CBRE. Tình trạng này khiến nhiều người trẻ rơi vào thế khó: nên vay tiền mua nhà để tránh giá tiếp tục tăng hay thuê nhà, chờ đợi cơ hội tốt hơn?

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phiên chợ mùa đông của 'Big Six' Premier League