Sách thiếu nhi được vinh danh Thương hiệu Vàng 2022

Nam Long | 02/04/2022, 20:10
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Giải thưởng Thương hiệu Vàng 2022 đã vinh danh một đơn vị xuất bản sách thiếu nhi. Điều này cho thấy sự công nhận ngày một rõ nét và rộng rãi của xã hội đối với vị trí, vai trò của sách trong đời sống tiêu dùng hằng ngày.

Nhằm góp phần hạn chế vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, đồng thời hưởng ứng “Ngày Quyền lợi Người tiêu dùng Việt Nam năm 2022”, Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức chương trình “Doanh nghiệp hàng Việt tốt vì người tiêu dùng năm 2022”.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt” được tổ chức lần thứ 12, nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng của các đơn vị tiêu biểu trên cả nước. Đinh Tị Books là đơn vị xuất bản duy nhất đạt giải thưởng Thương hiệu vàng năm 2022. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Đinh Tị Books đạt giải thưởng cấp Quốc gia.

sach-thieu-nhi.jpg
Các ấn phẩm của Đinh Tị Books góp phần bồi đắp tâm hồn, phát triển kĩ năng sống và trang bị kiến thức cho các em thiếu nhi.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về sách thiếu nhi, đến nay, Đinh Tị Books đã phát hành hơn 15 triệu bản sách đến hệ thống các nhà sách và độc giả trên cả nước.

Bên cạnh các dòng sách bách khoa, sách văn học thiếu nhi, sách kỹ năng sống cho trẻ, Đinh Tị Books sở hữu Tủ sách Tương tác dành cho thiếu nhi với nhiều đầu sách chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao và được độc giả nhí yêu thích như Lật mở cùng con, Sách âm thanh, Sách chiếu bóng, Sách sờ chạm khám phá, Sách mùi hương…

Với hoài bão “Người Việt sáng tạo sách dành cho trẻ em Việt”, phần lớn những đầu sách này đều được biên soạn và phát hành bởi chính đội ngũ nghiên cứu và sản xuất của Đinh Tị Books.

Khác với các loại sách truyền thống, sách tương tác là dòng sách sáng tạo cao, kết hợp công nghệ xuất bản hiện đại nhằm mở rộng biên độ trải nghiệm, giúp người đọc tham gia tương tác đa chiều với nội dung trong sách.

dti02772.jpg
Đại diện Đinh Tị Books nhận danh hiệu Thương hiệu vàng năm 2022.

Với kết cấu đặc biệt, độc đáo, sách tương tác sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện các giác quan, tăng khả năng vận động tinh của trẻ, đồng thời gắn kết cha mẹ và con cái. Từ đó, giúp hạn chế ảnh hưởng sớm của điện thoại, internet với thế hệ trẻ.

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện Đinh Tị Books cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Đinh Tị là đơn vị xuất bản duy nhất đạt giải đứng trong top 20 thương hiệu vàng 2022 cùng rất nhiều thương hiệu có tên tuổi lớn khác.

Giải thưởng này là niềm vinh dự, là sự động viên từ có ý nghĩa to lớn, khẳng định uy tín thương hiệu, cũng như khẳng định sản phẩm của Đinh Tị đã nhận được sự yêu thích và đón nhận của độc giả Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng không ngừng để ngày càng có nhiều hơn nữa các cuốn sách làm bởi chính người Việt gửi đến trẻ em Việt".

Bài liên quan
Ra mắt sách “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu”
(GDTĐ) - Trung tâm Anh ngữ Langmaster đã cho ra mắt cuốn sách “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu”.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sách thiếu nhi được vinh danh Thương hiệu Vàng 2022