Xung quanh một số tin đồn thất thiệt về ông Lưu Quốc Thắng – Trưởng Ban kiểm soát Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Ông Diệp Bảo Châu – Phó Tổng Giám đốc trên các trạng mạng xã hội, SCB vừa có thông báo chính thức.
Trong thông cáo phát đi trưa nay 8/10, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) khẳng định vụ bắt bà Trương Mỹ Lan không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của ngân hàng.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Dự án cầu Phong Châu mới đang được Tổng Công ty xây dựng Trường Sơn (Binh đoàn 12) thi công 3 ca, 4 kíp và phấn đấu hợp long vào dịp Quốc khánh 2/9 và đưa vào sử dụng phục vụ Nhân dân trong tháng 10/2025.
Tối 5/7, Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) - Bộ Tài chính phát đi thông báo giải Jackpot 2 của sản phẩm Power 6/55 đã có người trúng.
Những năm trước, thí sinh phải đạt trên 7,5 điểm/môn mới có thể trúng tuyển vào trường này. Tuy nhiên, năm nay thí sinh chỉ cần đạt dưới 5 điểm/môn đã có thể đỗ.
Trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hóa, giáo dục văn hóa, nghệ thuật dân tộc có vai trò quan trọng, góp phần hình thành thế hệ trẻ, con người Việt Nam phát triển toàn diện.
Nhiều trường THPT ở tỉnh Khánh Hòa có điểm chuẩn vào lớp 10 tương đối thấp, có trường học sinh chỉ cần thi hơn 1,6 điểm/môn đã trúng tuyển. Ngành giáo dục tỉnh này đã có phản hồi về nội dung trên.