Sau khi bán 2 món này, lượng khách đông vì nhiều người thích các món không liên quan đến thịt, từ khi bán đã có lãi ngay. Lúc mới mở bán, có ngày kiếm được 400-500 tệ trừ các chi phí.
Khi công việc phát đạt và ổn định, họ còn phát trực tiếp quá trình cắt khoai tây, làm đậu phụ khiến một số người tò mò đến học hỏi.
Hằng ngày, 2 vợ chồng thức dậy lúc 11h sáng, dành 1 tiếng để đào tạo cho học viên qua mạng cách làm khoai tây chiên và đậu phụ sốt. Sau đó bắt đầu chuẩn bị hàng để bán và bắt đầu mở cửa lúc 17h.
Quầy hàng của 2 vợ chồng từng được lên sóng truyền hình Trung Quốc.
Nói về doanh thu 9000 tệ/tháng, Zhao tâm sự: "Doanh thu hằng ngày thông thường là 6000-7000 tệ (20 triệu đồng - 23 triệu đồng). Hôm có doanh thu 9000 tệ là ngày cuối tuần nên khách đông hơn, doanh thu cao hơn bình thường khoảng 2000 tệ (6,8 triệu đồng)".
Về tốc độ chuẩn bị đồ ăn cho khách, 2 vợ chồng cho biết, trên xe bán đồ ăn có thể chuẩn bị 5-6 suất đậu phụ cùng lúc cho khách. Ngoài 2 vợ chồng còn có 2 nhân viên làm cùng.
Trước thắc mắc của dân mạng về tốc độ cắt cả tạ khoai tây/ngày, Zhao cho biết, việc cắt khoai tây đã thành thạo. Hai nhân viên mất 2 tiếng gọt hết khoai tây, sau đó buổi chiều sẽ tiếp tục gọt khoai tây. Tất cả mọi người đều lành nghề nên đảm bảo gọt hết và sạch nguyên liệu trước khi mở hàng.
Zhao tiết lộ thêm, chi phí nguyên liệu là 2000 tệ (7 triệu đồng), lương hàng tháng của 2 nhân viên là 18000 tệ (61 triệu đồng) và tiền phí thuê gian hàng là 340.000 tệ/năm (1,1 tỷ đồng/năm). Sau khi trừ chi phí thì lợi nhuận mỗi ngày của quầy hàng là 5000 tệ (17 triệu đồng).