Thời tiết ngày 14/3 Miền Bắc hửng nắng, miền Trung có nơi mưa to

14/03/2023, 06:50
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Không khí lạnh suy yếu, các tỉnh Bắc Bộ trưa chiều có nắng trở lại. Trong khi đó, nhiều nơi ở Trung Bộ có mưa, mưa vừa đến mưa to.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (14/3), không khí lạnh suy yếu nên thời tiết các tỉnh Bắc Bộ sáng sớm có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét dưới 11 độ C.

Tại miền Trung, các tỉnh phía Bắc từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, rét về đêm và sáng sớm. Riêng các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Các tỉnh phía Nam Trung Bộ ngày nắng, đêm có mưa vài nơi.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết hôm nay ít mưa, ban ngày chủ đạo là nắng, oi nóng.

Thời tiết ngày 14/3: Miền Bắc hửng nắng, miền Trung có nơi mưa to - 1

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 14/3:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, có nơi dưới 11 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3, đêm vùng ven biển cấp 3-4. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, vùng núi 11-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24-26 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C; phía Nam 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, phía Nam có nơi trên 30 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Bài liên quan
Có nên để đăng kiểm viên đang bị điều tra đi làm?
Cục Đăng kiểm Việt Nam vẫn cho phép các đăng kiểm viên đang bị điều tra nhưng tại ngoại được đi làm. Theo các chuyên gia, việc này có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng đăng kiểm xe, bởi tâm lý bất ổn của những đăng kiểm viên này.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thời tiết ngày 14/3 Miền Bắc hửng nắng, miền Trung có nơi mưa to