Tử vi hôm nay của 12 con giáp 22/3

22/03/2023, 01:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân thuận lợi nhờ có quý nhân dẫn lối. Sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra không mấy dễ dàng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 22/3 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy tài lộc của tuổi Mão lên xuống thất thường. Tử vi khuyên con giáp này cẩn thận trong việc đầu tư, nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán vận trình sự nghiệp của tuổi Tý hanh thông. Trong ngày thứ Tư này, nhờ có Cát Tinh che chở và nâng đỡ nên mọi kế hoạch của người tuổi Tý đều tiến hành thuận lợi, trôi chảy. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể hạn chế những sai sót xảy ra bằng những kinh nghiệm dày dặn mà bản thân tích lũy được trong thời gian qua. 

Tài vận: Vận trình tài lộc chỉ ở mức trung bình, người tuổi Tý nên hạn chế chi tiêu nhiều tiền bạc trong khoảng thời gian này. Hiện tại, bản mệnh vẫn còn nhiều vấn đề phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng duy trì cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bạn còn phải tính toán rõ ràng các khoản thu chi ra vào sao cho hợp lý nhất.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hôm nay không thuận. Tuổi Tý không nên vướng vào đời sống tình cảm của người khác, nếu như không muốn gặp chuyện thị phi, hiểu lầm và gắn mác là “tiểu tam”. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp với mình do vận đào hoa kém.  

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới đánh giá con đường sự nghiệp của tuổi Sửu có sự chuyển biến tích cực. Cách xử lý vấn đề nhanh, gọn lẹ và hiệu quả khi làm việc giúp người tuổi Sửu đạt nhiều thành tích cao hơn cả mong đợi và nhận được nhiều lời khen từ cấp trên. Từ đó, cơ hội thăng tiến trong sự  nghiệp cũng được rộng mở hơn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập từ công việc chính có dấu hiệu tăng lên rõ rệt, giúp cho người tuổi Sửu cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, hôm nay chưa phải là thời điểm thích hợp để Sửu đầu tư hay mở rộng kinh doanh vì khả năng thua lỗ rất cao. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên tốt đẹp. Chuyện tình cảm giữa Sửu và người ấy ít xảy ra mâu thuẫn, cả hai tìm được tiếng nói chung và có thể quyết định tiến tới hôn nhân. Vận trình cảm của người độc thân cũng có phần khởi sắc hơn khi có những cuộc gặp gỡ bất ngờ mang theo tình duyên đã định sẵn. 

Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp dự báo con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay tốt xấu đan xen. Con giáp này nên giữ thái độ hòa nhã với đồng nghiệp và tôn trọng, lễ phép với cấp trên. Vì điều này có thể giúp bạn có thêm niềm cảm hứng khi làm việc và hiệu quả công việc cũng gia tăng. 

Tài vận: Vận trình tài lộc nhìn chung không biến động quá nhiều. Con giáp này nên tập trung vào những mục tiêu đã đề ra và cố gắng đạt được nó. Thời điểm này, tuy nguồn tài chính không dồi dào nhưng vẫn đủ để bản mệnh chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày. Song, để có thêm nguồn thu nhập tốt hơn trong tương lai, người tuổi Dần có thể lên kế hoạch kiếm tiền dự phòng bằng cách làm thêm hoặc làm những công việc bán thời gian.  

Tình cảm: Vận trình tình duyên đi xuống. Người tuổi Dần quá chú tâm công việc mà quên dành thời gian cho nửa kia của mình. Sự thờ ơ, lạnh nhạt của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy cô đơn vì không được quan tâm. Tử vi khuyên bạn hãy dành thời gian bên cạnh nửa kia nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mão

Ngày thứ Tư, tử vi đánh giá vận trình sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra không mấy dễ dàng, lành ít dữ nhiều. Dường như, con giáp này đang trải qua giai đoạn khó khăn và có quá nhiều áp lực trong quá trình làm việc khiến bản mệnh khó có thể chống đỡ nổi. Tốt hơn hết là người tuổi Mão nên tìm đến sự giúp đỡ của mọi người hoặc những người đã có kinh nghiệm để tìm ra hướng đi tốt nhất. 

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường nên người tuổi Mão cần thận trong việc đầu tư, nhất là những người làm kinh doanh. Hôm nay, nguồn tài chính của bạn hao hụt nhanh chóng là do bản mệnh chưa biết cách quản lý chi tiêu phù hợp nên khó tránh khỏi những khoản phát sinh ngoài ý muốn. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được như ý. Mão và người yêu của mình đang chịu nhiều áp lực từ phía gia đình khi chuyện tình cảm của hai người không nhận được sự ủng hộ, tán thành nào. Lúc này, hai bạn nên bình tĩnh và tìm hiểu lý do vì sao bị gia đình ngăn cấm, chớ đừng vì điều này mà khiến cả hai lựa chọn kết cục không mấy vui vẻ. 

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay được đánh giá khá tốt. Con giáp này gặp may mắn và có nhiều cơ hội xuất hiện liên tục từ các mối quan hệ xã giao cho đến thể hiện năng lực trong công việc. Chính vì vậy, bản mệnh sớm gặt hái được thành quả vượt ngoài mong đợi.

Tài vận: Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Trong ngày này, tuổi Thìn sẽ có thêm nguồn thu nhập dồi dào nhờ có Ngũ Hành tương sinh. Đồng thời, bản mệnh còn biết cách đầu tư nên dễ dàng sinh lời trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên hài hòa. Chuyện tình cảm viên mãn, hạnh phúc giúp cho người tuổi Thìn tự tin hơn khi đối diện với các áp lực, khó khăn trong cuộc sống. Còn người độc thân sẽ dần quên đi chuyện quá khứ và sẵn sàng bắt đầu bước vào một mối quan hệ mới. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay nhận định vận trình công việc của tuổi Tỵ không được tốt. Do ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi Tỵ rất dễ sao nhãng và bắt đầu sinh cảm giác chán nản với công việc hiện tại. Tử vi khuyên người tuổi Tỵ tạm gác lại mọi việc bằng cách cho bản thân thời gian suy nghĩ lại những việc đã làm trước đây để tìm được nguồn cảm hứng mới. 

Tài vận: Mặc dù công việc gặp chút khó khăn, vất vả nhưng vận trình tài lộc của tuổi Tỵ vẫn duy trì ổn định. Nhờ con giáp này có khả năng quản lý chi tiêu một cách khoa học và thông minh nên có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.  

Tình cảm: Vận trình tình duyên thăng hoa, khởi sắc. Dù trải qua nhiều sóng gió, thử thách nhưng chuyện tình cảm giữa tuổi Tỵ và nửa kia của mình vẫn luôn bền chặt. Sự tin tưởng tuyệt đối và tình yêu chân thành mà đôi bên dành cho nhau đã giúp “bức tường trái tim” của hai bạn vững chắc hơn. Đường tình duyên của người độc thân hôm nay cũng rất tốt, bản mệnh biết mở lòng hơn trước các mối quan hệ xung quanh. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ không có gì đáng lo ngại. Con giáp này thể hiện tốt tinh thần làm việc hăng say, phấn khởi; thái độ làm việc cũng tích cực biết tỏa sáng đúng lúc đúng chỗ nên khẳng định được vai trò của bản thân và sớm hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. 

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng cao, thu nhập đổ về đều đều giúp cuộc sống của người tuổi Ngọ thoải mái hơn, đồng thời bản mệnh cũng không còn phải nghĩ quá nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền như trước kia.  

Tình cảm: Vận trình tình duyên tươi sáng. Sự mai mối từ bạn bè, người thân kết hợp với đào hoa vượng giúp những người còn độc thân sớm tìm được ý trung nhân. Tình cảm của các cặp đôi vẫn mặn nồng, cả hai hiểu nhau hơn và thể hiện được sự yêu thương, chia sẻ với nửa kia của mình. 

Tử vi tuổi Mùi

Trong ngày thứ Tư, công việc của tuổi Mùi nhìn chung khá thuận lợi. Con giáp này may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ nên các kế hoạch liên tục hoành thành đúng hạn và đạt được kết quả hơn cả mong đợi. 

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn tăng tiến đều đều. Dường như, các nguồn thu nhập từ công việc phụ giúp túi tiền của con giáp này tăng cao đáng kể, nhờ đó mà bản mệnh cũng không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề chi tiêu hàng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc, không mấy vui vẻ. Hiểu lầm và tranh cãi là chuyện mà cả hai cả hai không thể tránh khỏi khi yêu nhau. Để vượt qua được giai đoạn này, đòi hỏi Mùi và nửa kia của mình phải bình tĩnh và bao dung. Cả hai nên biết rằng khi yêu thương đủ lớn thì mọi giới hạn nào cũng được gỡ bỏ.  

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển dễ dàng. Con giáp này gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên có thể nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề còn tồn đọng trước đó. Đồng thời, bản mệnh cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển năng lực của mình nên liên tục nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên. 

Tài vận: Vận trình tài lộc đang trên đà tăng cao. Nhờ các quyết định tài chính sáng suốt giúp người tuổi Thân thu về một khoản tiền kha khá cho mình, từ đó có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên hôm nay tốt đẹp. Dù đang yêu hay còn độc thân thì người tuổi Thân vẫn nhận được sự yêu thương, che chở từ những người thân yêu của mình. Và bản mệnh cũng nhận ra tầm quan trọng của gia đình nên dù bận rộn đến mấy bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian bên cạnh họ. 

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu diễn ra gặp Hung, Cát đan xen. Công việc bị ảnh hưởng ít nhiều do những lời đồn đoán vô căn cứ nên danh dự và uy tín của người tuổi này cũng theo đó mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Do đó, tốt nhất là bản mệnh nên tập trung vào làm việc thay vì tìm cách chứng minh mình không liên quan đến điều đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định trong thời điểm này. Con giáp này may mắn khi liên tục nhận được một khoản tiền bất ngờ từ một người nào đó, có thể là lộc ăn uống chẳng hạn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Tín hiệu khởi sắc cho thấy, mối quan hệ tình cảm của bạn và đối phương không có gì đáng lo. Chính vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là một ngày ngập tràn cảm xúc yêu thương mà cả hai dành cho nhau.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất diễn ra suôn sẻ. Quý Nhân giúp đỡ tận tình giúp cho người làm ăn kinh doanh dễ dàng mở rộng quy mô làm ăn, Người làm công ăn lương nhận được lời khen từ cấp trên thông qua những biểu hiện xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nguồn thu nhập ổn định và thậm chí là có dấu hiệu tăng cao kể cả những người làm công ăn lương lẫn người làm ăn, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có biến động trong ngày. Người đã kết hôn đối mặt với nhiều chuyện không vui trong mối quan hệ hiện tại với đối phương. Ngoài ra, tình cảm lâu không được vun đắp nên bắt đầu có dấu hiệu xa cách, lạnh nhạt.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của người tuổi này từng bước được công nhận và đáp trả bằng những kết quả đáng tự hào. Song, bản mệnh cũng nên thử sức ở các lĩnh vực khác để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc chuyển biến tốt đẹp Những khoản thu phụ có dấu hiệu cải thiện một cách rõ rệt đem đến cho con giáp này một cuộc sống khiến biết bao người mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình duyên vượng sắc. Tình cảm giữa bạn và người ấy khá ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đó chính là những chất tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu của hai bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 17/3/2023: Thân tài chính hao hụt, Hợi đào hoa
Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Mão đang có dấu hiệu đi xuống, con giáp này không nên “chi tiêu quá đà” cho những món đồ không thực sự cần thiết. Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi khá hanh thông, những kế hoạch trước đó đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hôm nay của 12 con giáp 22/3