Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2023

26/03/2023, 01:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Tử vi tuần mới (27/3-2/4) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bảo Bình vượng phát nhờ nhận được một vài khoản thu nhập phụ từ những công việc làm thêm. Trong khi đó, vận trình công việc của Cự Giải đi thụt lùi do quá dễ dàng hài lòng với thực tế công việc.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Tử vi tuần mới (27/3-2/4) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương chưa được như mong đợi. Nhắc nhở, chòm sao này cần phải học cách làm việc có kế hoạch hơn trong tuần mới. Bạn không nên làm việc vô tổ chức theo ý thức của mình, nếu không mọi việc sẽ chẳng đâu vào đâu cả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan trong tuần này. Cung hoàng đạo này được khuyên hãy giảm bớt chi tiêu vào những món đồ vô bổ, lên kế hoạch quản lý tài chính thông minh hơn để có khoản tiết kiệm cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có biến chuyển gì rõ rệt trong tuần này. Chòm sao độc thân dù cố gắng bày tỏ cảm xúc với người mình thương cũng không nhận được sự gật đầu từ người ấy. Nếu đã có đôi có cặp, bạn cảm thấy buồn bã vì không nhận được sự tin tưởng của đối phương nên mối quan hệ lứa đôi dễ bị rạn nứt hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp có thể bị chững lại. Chính vì thế, Kim Ngưu cần chuẩn bị tài liệu cẩn thận trước những buổi họp, đừng sơ suất gây ra lỗi, khiến lãnh đạo, đồng nghiệp hoặc đối tác có ấn tượng xấu. Hơn nữa, bạn cũng cần ghi chú lại mọi vấn đề, đừng để tính hay quên gây ra những phiền phức không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ hữu hạn. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ bạn bè hoặc người thân của mình trong tuần mới này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào nốt trầm. Những chòm sao còn đang độc thân có vẻ khá dè dặt khi tiếp xúc với người mà mình thầm mến. Nếu đã có đôi có cặp, cả hai sẽ có vẻ không còn thân thiết với nhau như trước nữa. Bạn mong muốn có không gian riêng tư chứ không muốn ở bên người ấy cả ngày.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử tiến triển một cách vô cùng suôn sẻ. Những thử thách bạn lo ngại sẽ xảy ra hóa ra lại không khó khăn như tưởng tượng nhờ biết học cách thay đổi để thích nghi với từng tình huống khác nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Tốt nhất hãy quản lý tiền bạc cho kỹ trong tuần này, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp để cho chòm sao này có thể đưa ra quyết định đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tử vi cho biết, người độc thân trở nên rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Số người bày tỏ tình cảm với bạn cũng tăng lên rõ rệt. Chính vì thế, cung này cần tìm ra người chân thành nhất với mình. Nếu đã có đôi có cặp, đôi lứa nên bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện để giải quyết khúc mắc đang tồn tại.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu xanh, trắng, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải tiến triển thụt lùi. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này sẽ không nên dễ dàng hài lòng với thực tế bởi nếu bạn “giậm chân tại chỗ” thì đối thủ hoặc bạn bè, đồng nghiệp sẽ nhanh chóng vượt qua bạn. Ngoài ra, bạn nên học hỏi thêm những kiến thức mới hoặc chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh để gia tăng cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày một tốt đẹp hơn. Cung hoàng đạo này sẽ có thể trả được hết các khoản vay nợ trong thời gian trước đây, vì thế bạn cũng thấy tâm trạng của mình nhẹ nhàng và tự tin hơn trước nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra tương đối ổn định. Cự Giải còn đang độc thân có vẻ khá tự phụ khi cho rằng những người đang theo đuổi không xứng với mình. Bạn “kén cá chọn canh” nên khó có thể tìm ra người phù hợp với yêu cầu. Riêng người có đôi cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc khi người ấy đáp ứng mọi yêu cầu của mình.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Sư Tử tiến triển không được suôn sẻ. Chòm sao này đang cảm thấy khá lo lắng khi nghĩ đến việc người khác sẽ vượt qua mình. Tử vi khuyên bạn nên dũng cảm để trải nghiệm và thử thách bản thân, như vậy bạn mới biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải tiếc nuối khi mình đã bỏ lỡ cơ hội quý giá nào đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Tài chính của cung hoàng đạo này sẽ bị tổn thất một khoản kha khá cho các hoạt động tụ tập, vui chơi. Tuy nhiên, bạn đã xác định sẵn tinh thần và có khoản dự phòng nên khoản mất mát ấy cũng không quá đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề. Những cung hoàng đạo vẫn còn đang độc thân cần nghiêm túc và tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm. Hãy tránh xa những đối tượng làm quen với mình chỉ vì vẻ ngoài hoặc chỉ muốn vui chơi qua đường. Nếu đã có đôi có cặp, quan hệ của hai bạn đang dần ổn định hơn.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa thật sự trôi chảy. Cung hoàng đạo này sẽ cần nghiêm túc hơn trong các cuộc họp, đặc biệt không nên đến muộn, khiến lãnh đạo không hài lòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Xử Nữ có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư đáng giá trong thời điểm này, thế nhưng đừng quá tham lam mà đầu tư tất cả tiền bạc vào đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Người còn độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới. Nếu đó là người bạn có thiện cảm thì hãy cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn. Với những chòm sao đã có đôi có cặp, bạn không nên quá dựa dẫm vào người ấy, bởi việc này sẽ gây ra tình trạng chán nản và khó chịu cho đôi bên.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Thiên Bình sẽ không sợ vất vả vì bạn tìm được đam mê với công việc mình đang làm. Thông qua đó, thành tích từ gặt hái được cũng nâng cao đáng kể. Song, cung này cũng được nhắc nhở hãy luôn tìm cơ hội để làm giàu vốn kiến thức cho mình, đừng vội thỏa mãn với những gì mà mình đang có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức khá ổn định. Thậm chí, cung hoàng đạo này còn có cơ hội nhận được một vài khoản tiền thưởng rủng rỉnh nhờ hoàn thành tốt công việc được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những chòm sao còn độc thân dễ gặp phải đào hoa xấu trong tuần này, vì thế mà bạn nên cẩn thận, đừng vội tin theo lời ngon tiếng ngọt của người chưa hiểu rõ. Người đã có đôi có cặp không nên quá hiếu thắng trong mỗi lần tranh cãi với đối phương.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp diễn ra khá ổn định. Có vẻ như, cung hoàng đạo này đang tiếp nối tử vi tuần trước, do đó bạn sẽ chủ động hỏi mọi người những điều mà mình chưa biết. Thái độ khiêm tốn và cầu tiến sẽ giúp bạn phát triển rất nhanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tín hiệu khả quan. Tử vi cho biết, chòm sao này sẽ có cơ hội đầu tư trước mắt, vì vậy cần chủ động nắm bắt ngay, nếu không để cơ hội trôi qua rồi thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng nuối tiếc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cung này nếu còn đang độc thân nên bày tỏ tình cảm của mình với người mà bạn thầm mến. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy dũng cảm lên, bởi khả năng người ấy đồng ý là khá cao. Với người đã có đôi có cặp, cả hai đang trong một mối quan hệ rất nồng ấm.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã tiến triển hanh thông. Theo tử vi, cung hoàng đạo này sẽ trở thành một người khoan dung trong tuần này, qua đó những phiền phức không đáng sẽ giảm bớt một cách đáng kể. Ngoài ra, bạn cũng sẽ xây dựng được quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khó được như ý. Tuần mới bạn có thể sẽ phải rất vất vả mới kiếm được tiền do đó không nên quá tiêu hoang phí mà hãy học cách tiết kiệm hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hung cát đan xen. Những người còn độc thân cảm thấy khá bất an khi nghĩ về tình cảm của mình. Bạn không dám bày tỏ với đối phương vì sợ sẽ mất đi một người bạn tốt. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn, chính nhờ thế mà mối quan hệ trở nên gắn bó hơn rất nhiều.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết nhìn chung ổn thỏa. Chòm sao này nên chú ý trao đổi công việc với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Quá trình giao lưu sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý để áp dụng vào công việc. Tuy không thích cạnh tranh với người khác nhưng khi thách thức xuất hiện, bạn nên dũng cảm đối mặt chứ đừng trốn tránh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có những sự khởi sắc đáng kể trong tuần mới này. Cung hoàng đạo này có thể tiêu tiền khá thoải mái cho những sở thích của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Nếu như cung này đã tìm được ý trung nhân phù hợp thì bạn cũng nên tỏ thái độ tôn trọng mọi người, không nên có những bình luận không đúng mực về người này người khác, như vậy mới được mọi người yêu mến. Người đã có đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau nhiều hơn nữa.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình có chút bất ổn. Cung hoàng đạo này nên tránh xa những người gây chuyện thị phi. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình chứ đừng dành quá nhiều thời gian để tán dóc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Chòm sao này sẽ có thể nhận được một vài khoản thu nhập phụ từ những công việc làm thêm. Số tiền này có thể giúp các bạn chi tiêu thoải mái suốt cả tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tử vi dự báo, những chòm sao còn đang độc thân có thể nảy sinh tình cảm với bạn bè của mình. Đôi bên đều có cảm xúc như nhau thì ngại gì mà không phát triển mối quan hệ này. Người đã có đôi thường xuyên dẫn đối phương về thăm gia đình, do đó mối quan hệ trở nên gắn bó hơn rất nhiều.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Song Ngư khá thuận lợi. Quý nhân xuất hiện ngay từ đầu tuần cho thấy bạn nhanh chóng tìm được cơ hội để bứt phá vươn lên, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn chớ nên “ngủ quên” trên chiến thắng mà bị đối thủ vượt mặt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào hơn trước. Sang tuần mới, cung này sẽ có thể nhận được một khoản tiền thưởng, bởi vì sự cố gắng trong công việc của mình. Đây chính là lời khích lệ của cấp trên dành cho một nhân viên gương mẫu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Các bạn còn độc thân dần dần tiến đến gần hơn với người mà bạn thầm mến. Chính vì thế mà chòm sao này luôn cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Nếu đã có đôi, cả hai bạn luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau, đôi bên không can thiệp quá nhiều vào việc riêng của đối phương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Tử vi ngày 25/3/2023 của 12 con giáp
(GDTĐ) - Tử vi ngày 25/3/2023 của 12 con giáp về tài lộc, công việc, tình yêu.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 27/3 đến 2/4/2023