(GDTĐ) - Dâu tây có mùi thơm hấp dẫn, được ưa chuộng bởi vị ngọt lẫn chua và thường được sử dụng để làm các món tráng miệng. Dâu tây giàu vitamin C, là nguồn cung cấp dồi dào các chất flavonoit cần thiết cho cơ thể.
(GDTĐ) - Dịp Tết, các gia đình thường tích trữ nhiều thực phẩm để có thể nấu nhiều món ăn trong mấy ngày Tết. Tuy tiện lợi, nhưng nếu bảo quản không đúng cách, thực phẩm rất dễ bị hỏng. Sau đây là 4 cách giúp bạn bảo quản thực phẩm Tết.
Năm nay, lượng cây thông tươi trang trí Giáng sinh bán ra tại các cửa hàng ở TP.HCM hầu hết đều tăng so với các năm, có nơi bán ra hơn 300 cây chỉ trong nửa tháng.
(GDTĐ) - Thực phẩm có thể bị nhiễm bẩn ở bất kỳ thời điểm nào trước khi ăn. Do vậy, việc tuân thủ các bước an toàn vệ sinh thực phẩm có thể phòng tránh phần lớn các bệnh do thực phẩm gây nên.
Cho dù thường xuyên vào bếp, thế nhưng không phải ai cũng biết được cách phân biệt tôm nuôi và tôm tự nhiên để chọn cho gia đình mình loại thực phẩm tươi ngon nhất.
30 Tết, người dân ở thủ đô Hà Nội chen chúc, xếp hàng mua gà ngậm hoa hồng để cúng giao thừa ở các cửa hàng trên phố Gia Ngư, chợ Hàng Bè, quận Hoàn Kiếm