Video đu quay Nhà thiếu nhi Thủ Đức bị nghiêng, nhiều trẻ em hốt hoảng

Hoàng Thuận | 26/12/2022, 07:47
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đu quay tại Nhà thiếu nhi Thủ Đức (TP Thủ Đức, TPHCM) gặp sự cố khi vận hành, nghiêng về một bên khiến nhiều trẻ em một phen hốt hoảng.

Đu quay bị nghiêng, nhiều người chơi hốt hoảng (Clip: Tâm Tâm)

Đến 23h ngày 25/12, lực lượng chức năng vẫn đang khắc phục sự cố đu quay tại Nhà thiếu nhi Thủ Đức (phường Linh Chiểu) bất ngờ bị nghiêng khi đang vận hành.

Đu quay Nhà thiếu nhi Thủ Đức bị nghiêng, nhiều trẻ em hốt hoảng - 1

Đu quay bị nghiêng về một bên (Ảnh: A.X.).

Thông tin ban đầu, khoảng 20h50 cùng ngày, nhiều trẻ em đang chơi đu quay dây văng tại đây thì phần thân ở phía trên của đu quay bất ngờ bị nghiêng, lệch về một bên khiến các em hốt hoảng, hô hoán.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh và lực lượng bảo vệ ngừng phần trò chơi này và nhanh chóng hỗ trợ các em đang bị treo lơ lửng rời khỏi ghế, đưa xuống đất.

Một số người chứng kiến cho biết, thời điểm xảy ra sự cố, có khoảng 10 trẻ em tham gia chơi trò chơi đu quay, may mắn tất cả được đưa xuống đất an toàn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng phường Linh Chiểu có mặt đảm bảo an ninh trật tự, giữ hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

.

Bài liên quan
Học sinh được trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian trong lễ khai giảng
Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) đã tổ chức cho học sinh tham gia các trò chơi dân gian, nhảy múa tại lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video đu quay Nhà thiếu nhi Thủ Đức bị nghiêng, nhiều trẻ em hốt hoảng