Video hai học sinh Bắc Giang bị tấn công bằng dao

Đăng Chung | 31/10/2022, 22:23
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trên đường về hai học sinh Bắc Giang là Hoàng Duy H (SN 2005) và nữ sinh tên O - Trường THPT Phương Sơn (huyện Lục Nam) bất ngờ bị hành hung.

Phụ huynh em Hoàng Duy H cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 11 giờ ngày 29/10. Khi Hoàng Duy H trên đường về cùng bạn học tên O, đến khu vực chùa Sàn thì bị Nguyễn Văn Hùng, trú tại thôn Hà Mỹ, xã Chu Điện (huyện Lục Nam) và 1 người khác đến chặn đánh.

"Nguyên nhân đối tượng đánh cháu tôi là do nghi ngờ cháu tôi tán tỉnh, có quan hệ yêu đương với cháu O. Mặc dù khi đó cháu tôi và O đã giải thích là chỉ đi nhờ xe nhưng đối tượng vẫn lăng mạ, đấm đá vào bụng, mặt, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu. Đồng thời dọa giết chết cháu tôi và cháu O...", đại diện gia đình em Hoàng Duy H trình bày.

Video nam thanh niên chặn đường và hành hung học sinh.

Dù dân địa phương hết sức can ngăn, giải thích nhưng Nguyễn Văn Hùng khẳng định “đang muốn đi tù”, “hôm nay sẽ giết chết chúng nó”.

Theo hình ảnh clip được camera an ninh ghi lại, nam thanh niên đã mở cốp xe, lấy dao tấn công Hoàng Duy H.

"Cháu H đã được phẫu thuật, không còn ảnh hưởng đến tính mạng nhưng sức khỏe đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đến nay, tinh thần cháu vẫn đang hoảng loạn, gia đình cháu đang rất hoang mang, lo lắng trước lời đe dọa giết người của đối tượng trên...", đại diện phụ huynh em Hoàng Duy H thông tin.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 31/10, đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT Phương Sơn cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Bài liên quan
Video cháy lớn ở Hà Nội khiến một người tử vong
Đám cháy lớn sáng 20/10, tại kho xưởng nghi xây dựng trái phép tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video hai học sinh Bắc Giang bị tấn công bằng dao