Video tình tiết mới về sự việc thầy đẩy cô ra khỏi lớp ở Huế

Phúc Đạt | 27/10/2022, 14:55
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Xuất hiện thêm clip trong vụ giáo viên nam đẩy giáo viên nữ ra khỏi lớp trước mặt học sinh xảy ra tại Trường THPT Hai Bà Trưng - ngôi trường nổi tiếng ở Huế.

Thêm video tình tiết mới về sự việc thầy giáo đẩy cô giáo ra khỏi lớp ở Huế
Ảnh cắt từ clip.

Ngày 27.10, PV lại nhận được thêm 1 clip liên quan đến vụ việc lùm xùm khi một giáo viên nam có hành động cầm tay và đẩy một giáo viên nữ ra khỏi lớp học xảy ra tại Trường THPT Hai Bà Trưng.

Theo video cũng như lời kể từ nguồn tin, sự việc xảy ra khi cô D (cô giáo chủ nhiệm) và học sinh (lớp 10) đang trong giờ sinh hoạt ngày thứ 7 (22.10), nhưng cô T xông vào lớp và có những lời nói, hành động cắt ngang tiết sinh hoạt.

Video mà PV nhận được từ nguồn tin.

Lúc này, cô D mời cô T ra khỏi lớp nhưng cô này không chịu ra, do vậy cô D đã đi tìm người giúp xử lý. Cô D gọi thầy P vào khuyên can nhưng bất thành và sau đó thầy có hành vi cầm tay đẩy cô T ra khỏi lớp trước sự chứng kiến của các em học sinh.

Video thầy giáo cầm tay đẩy cô giáo ra khỏi lớp trước mặt học sinh.

Ông Nguyễn Tân - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế cho biết, ông đã mời các giáo viên lên nghe toàn bộ diễn biến sự việc và chỉ đạo Hiệu trưởng Trường Hai Bà Trưng báo cáo. 

"Căn cứ báo cáo của trường và nghiên cứu các quy định về thực hiện quy tắc ứng xử công vụ và các quy định hiện hành, Sở sẽ xử lý nghiêm viên chức, cá nhân vi phạm theo quy định, cũng như trách nhiệm công tác quản lý của lãnh đạo nhà trường để xảy ra vụ việc đáng tiếc trên", ông Tân nói.

Bài liên quan
Cô gái 26 tuổi bị lừa khi đưa 1,5 tỉ đồng nhờ xin việc vào ngành công an
Đưa 1,5 tỉ đồng cho một người quen nhờ xin việc vào ngành công an, chờ lâu không thấy kết quả, cô gái 26 tuổi biết mình bị lừa nên đã cầu cứu công an

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video tình tiết mới về sự việc thầy đẩy cô ra khỏi lớp ở Huế