Vượt chốt kiểm dịch vào khách sạn mua bán dâm

Đăng Nam | 06/09/2021, 17:07

Ngày 6/9, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thông tin, đang điều tra làm rõ hành vi vượt chốt kiểm dịch vào khách sạn mua bán dâm.

Theo đó, cơ quan công an bắt quả tang T.T.K.P (SN 1989, quê quán Nam Định) đang có hành vi bán dâm tại phòng 301 cho L.Q.T (SN 1992, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội). 

Theo lời khai, trong thời điểm giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, khách sạn May Flower vẫn mở cửa "chui", P. thuê phòng tại đây để thực hiện hành vi bán dâm.

Cô gái quê Nam Định khai, chủ động đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang web về mua bán dâm, đăng trên mạng xã hội để thu hút khách. Một ngày, P. tiếp xúc với nhiều lượt khách.

ban-dam.jpg
T.T.K.P tại cơ quan công an.

Theo điều tra, dù phố Hàng Rươi đã có chốt chặn phòng dịch Covid-19 ở hai đầu, nhưng khách làng chơi khi đến sẽ được hướng dẫn vượt chốt, bằng cách để xe ở ngoài hàng rào chốt chặn và đi bộ vào trong. Khi đến khách sạn May Flower thì bấm chuông để có người mở cửa.

Tại cơ quan công an, L.Q.T là khách mua dâm khai nhận, vào 22h ngày 19/8 liên lạc với P qua điện thoại để hẹn ở khách sạn May Flower. Khi lấy phòng thì nhắn tin số phòng cho P để thực hiện việc mua bán dâm. Đang thực hiện hành vi thì bị lực lượng chức năng vào kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

Công an quận Hoàn Kiếm nhận định, trong thời điểm giãn cách xã hội, hành vi mua bán dâm của các đối tượng không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch Covid-19 ra cộng đồng. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bài liên quan
Thu giữ hàng trăm bộ kit test nhanh Covid-19 của một phụ nữ Nam Định
Ngày 26/8, công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác minh vụ việc liên quan tới một phụ nữ người Nam Định có hành vi mua bán các bộ kit test nhanh Covid-19 chưa được cấp phép lưu hành.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
 • Cấp thiết đổi mới dạy Ngữ văn
  13 giờ trước Giáo dục
  Đa số giáo viên đều đồng thuận, ủng hộ chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn ở trường phổ thông mà Bộ GD&ĐT vừa hướng dẫn.
 • 12 năm xây thư viện cho trẻ vùng khó
  15 giờ trước Trồng người
  Đến nay anh Nguyễn Tú Anh cùng nhóm “Chủ nhật yêu thương” đã tặng sách tạo nên 600 thư viện cho trẻ em trên các địa bàn vùng khó khắp cả nước.
 • Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước
  16 giờ trước Thời sự
  Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước an toàn. Cả hai sẽ có buổi làm việc với cơ quan quản lý.
 • Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020
  9 giờ trước Giáo dục
  Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
 • Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn
  10 giờ trước Giáo dục
  Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vượt chốt kiểm dịch vào khách sạn mua bán dâm