Xác minh vụ việc thầy giáo nhắn tin 'dung tục' với nữ sinh ở Đồng Tháp

Trần Ngọc | 06/10/2022, 16:10
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Mạng xã hội lan truyền nội dung tin nhắn 'dung tục' giữa một thầy giáo với một nữ sinh vừa học xong lớp 12 trường THPT trên địa bàn TP. Cao Lãnh (Đồng Tháp).

Ngày 6/10, tin từ Thanh tra Sở GD&ĐT Đồng Tháp, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp cùng các phòng chuyên môn đã làm việc với ban giám hiệu một trường THPT ở TP.Cao Lãnh về nội các tin nhắn "dung tục" lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến một thầy giáo và nữ sinh vừa học xong lớp 12.

Nội dung tin nhắn trao đổi trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm đạo đức nhà giáo...

Cụ thể, mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền nội dung tin nhắn "dung tục" được cho là của một thầy giáo với một nữ sinh từng học tại trường.

Trao đổi với PV Thanh Niên, Thanh tra Sở GD-ĐT Đồng Tháp thông tin, sau khi biết có nội dung tin nhắn nêu trên lan truyền trên mạng xã hội, ngày 4.10, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp và các phòng chuyên môn đã làm việc với Ban giám hiệu trường để nắm thông tin, đồng thời yêu cầu trường báo cáo nhanh vụ việc cho sở.

“Bước đầu, trường có báo cáo sơ bộ nội dung vụ việc, thầy giáo của trường có nhắn tin qua lại với nữ sinh. Do người này thuộc diện quản lý trực tiếp của trường nên lãnh đạo sở đã yêu cầu nhà trường xác minh cụ thể vụ việc. Nếu có vi phạm đạo đức nhà giáo thì phải xử lý nghiêm và có báo cáo lại cho sở. Quan điểm của lãnh đạo sở là sẽ xử lý nghiêm vụ việc tương ứng với hành vi vi phạm", nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết.

Vụ thầy giáo nhắn tin "dung tục" với nữ sinh vừa học xong lớp 12 đang được ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bài liên quan
Thầy giáo thắp sáng tương lai cho học sinh vùng cao
Nhiều năm giảng dạy ở miền núi, thầy Hợi đã cống hiến sức trẻ vì sự phát triển giáo dục với mong muốn học sinh trưởng thành, phục vụ quê hương.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác minh vụ việc thầy giáo nhắn tin 'dung tục' với nữ sinh ở Đồng Tháp