Có ba khu vực chỗ ngồi tại Hẻm phản ánh thẩm mỹ quán ăn đường phố.
Vào bên trong, bạn có thể ngồi bên những chiếc xe tay ga và dòng chữ "khoan cắt bê tông" trên tường. Ở Barside, thì được trang trí bằng các bảng hiệu neon sống động. Sân trước có đồ nội thất bằng nhựa thấp và đèn dây mô phỏng đường dây điện trên cao từng là nét đặc trưng của Sài Gòn.
Còn Jas Phan đã mang một con hẻm hoài cổ của Sài Gòn vào quán mì Migo của anh ở trung tâm phố ẩm thực Bellaire. "Migo" là sự cách điệu của "mì gõ", một món ăn khuya và mỗi khi đi rao, người bán hàng sẽ tạo ra âm thanh để thông báo cho cư dân.
Mục tiêu của Phan là tái tạo sự quen thuộc, đơn giản và gần gũi ở trung tâm đô thị của những người ăn tối bên cạnh những ngôi nhà-cơ sở kinh doanh, những bức tường nứt và xe tay ga.
"Bạn phải đi vào ngõ để ăn mì gõ vì chúng không được phục vụ trong nhà hàng. Ít nhất là tôi chưa từng thấy. Loại mì gõ đường phố vẫn là loại ngon nhất", Phan nói.
Cửa hàng Migo Sài Gòn
Phan cũng muốn sửa sang lại Migo, thay bằng hệ thống đèn neon mới để tạo cảm giác tương tự như địa điểm giải trí về đêm sôi động của phố đi bộ Bùi Viện.
Benjamin D. Herman, một cây bút chuyên viết về ẩm thực nói: "Thực sự không có lý do gì mà những địa điểm ăn vặt siêu rẻ ở Việt Nam lại không thể thành công ở Mỹ".
Đến thăm những nhà hàng ở Houston này cũng giống như tham gia một chuyến tham quan thành phố. Không thể phủ nhận rằng những nơi này mang đến trải nghiệm ẩm thực Việt Nam khác với bất kỳ nơi nào khác ở Houston.