Bắt quả tang 2 hiệu trưởng trường tiểu học đánh bạc

T/H | 10/10/2021, 14:56
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Hai hiệu trưởng trường tiểu học ở Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị cơ quan chức năng bắt quả tang cùng 9 người khác khi đang sát phạt nhau trên chiếu bạc.

Lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 11 người đang đánh bạc ở thôn Phú Sơn, xã Các Sơn. 

bac.jpg
Bắt quả tang 2 hiệu trưởng trường tiểu học đánh bạc

Thông tin ban đầu, ngày 7/10, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) ập vào một nhà dân trên địa bàn xã Các Sơn và bắt quả tang nhóm đối tượng đang có hành vi đánh bạc. Trong số đó có Hiệu trưởng của Trường Tiểu học Các Sơn A và Hiệu trưởng Trường Tiểu học Các Sơn B, thuộc xã Các Sơn.

Một lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn cho biết:"Sau khi nắm bắt được thông tin, chúng tôi đã trao đổi và xã cũng xác nhận có vụ việc trên, trong đó có 2 hiệu trưởng của 2 trường học trên địa bàn".

Hiện thị xã đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo nắm lại sự việc và có báo cáo cụ thể về 2 trường hợp hiệu trưởng. Đồng thời lãnh đạo thị xã Nghi Sơn cũng đã giao cho Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trong ngày 10/10 làm việc với các trường, giao cho hiệu phó phụ trách để hoạt động dạy học vẫn diễn ra bình thường. 

Vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Thanh Hóa: Giáo viên Toán tham gia sửa điểm Ngữ văn
Liên quan đến vụ sửa điểm tại Trường THCS Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hoá), theo báo cáo mới nhất của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hậu Lộc thì có tới 45 người tham gia sửa điểm, với 2.118 đầu điểm có dấu hiệu sửa, xoá.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt quả tang 2 hiệu trưởng trường tiểu học đánh bạc