Sau khi ướp xong, để thịt thấm gia vị, mọi người để khoảng 1 - 2 tiếng. Lưu ý, không để phần da heo dính vào nước nếu không khi chiên da heo sẽ không giòn như chị em mong muốn.
Sau khi chế biến xong, phần da heo nổ ra và nổi xù lên, giòn tan. Khi đó, chị em lấy ra khỏi nồi và để thịt ráo mỡ.
Sau đó, cắt lát vừa ăn và dọn ra đĩa và trang trí
Món ăn này có vị thơm, lớp da giòn rụm, thịt hấp dẫn, mềm và mọng.
Vậy là món thịt ba rọi chiên giòn bằng nồi chiên không dầu đã hoàn thành rồi.
Như vậy, chỉ cần bỏ ra một chút công sức, chị em đã có thể chuẩn bị cho gia đình mình món ăn vừa ngon, đặc sắc, lại không tốn nhiều công sức đứng chiên như trước đây.
Ngoài ra, món ăn này cũng rất phù hợp với những bạn đang trong chế độ giảm các món chiên rán. Vì khi chiên bằng nồi chiên không dầu, chị em không phải sử dụng dầu ăn nên lượng mỡ trong thịt sẽ giảm đi rất nhiều.