Chân dung hotgirl 1998 cầm đầu đường dây môi giới mại dâm

T/h | 01/09/2022, 10:07
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Cơ quan chúc năng vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm do hotgirl 1998 Nguyễn Thị Hương Giang (thường trú huyện Ninh Giang, Hải Dương) cầm đầu.

Tại cơ quan công an, Giang khai từng tốt nghiệp Đại học. Giang được đánh giá là một cô gái xinh đẹp, cao ráo lại có học thức nên rất dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều người. 

Sau khi ra trường, năm 2019, Giang làm việc cho một công ty tổ chức sự kiện nên có nhiều mối quan hệ xã hội.

Chân dung gây bất ngờ của 'hotgirl' GenZ cầm đầu đường dây môi giới mại dâm Ảnh 1
"Tú bà" Nguyễn Thị Hương Giang (giữa)

Quá trình làm việc, Giang quen biết một số cô gái làm công việc môi giới, tiếp khách. Thấy công việc nhàn mà có tiền nên Giang đã móc nói với gái bán dâm chuyên nghiệp dùng vỏ bọc là sinh viên các trường đại học và ở các cuộc thi để môi giới mua, bán dâm.

Đầu năm 2021, Giang sử dụng tài khoản cá nhân lập nhiều nhóm kín trên mạng xã hội rồi rủ các cô gái muốn bán dâm tham gia. 

Trên các nhóm kín đó, Giang quảng cáo gái bán dâm là sinh viên, người đẹp của các cuộc thi. Sau đó, bị can kết nối gái bán dâm với khách.

Giang thừa nhận đã ra giá mua bán dâm 10-15 triệu đồng, thậm chí 1.000-2.000 USD/lượt trên các nhóm kín. Khi thỏa thuận, Giang yêu cầu khách chuyển tiền trước vào tài khoản ngân hàng. Sau đó, tú bà điều chân dài đến điểm hẹn.

Người mua dâm sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mang tên Nguyễn Thị Hương Giang. Gái bán dâm được hưởng 30%, Giang hưởng 70% trên tổng số tiền nhận được.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng. 

Bài liên quan
Hà Nam: Bắt giữ “tú ông” lập Web mại dâm và điều hành gái gọi
Bùi Huy Lực lập trang website “Gái gọi Đồng Văn” đăng tin quảng cáo tìm khách mua dâm và điều hành gái khi có khách liên hệ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chân dung hotgirl 1998 cầm đầu đường dây môi giới mại dâm