Cơm tấm Long Xuyên thơm ngon khó cưỡng
Chị My chia sẻ rằng nguyên liệu Cơm tấm Long Xuyên không khó tìm cũng không đắt đỏ nhưng cần bàn tay khéo léo và bí quyết riêng để thơm ngon khó cưỡng. Trong đó, nước mắm chính là phần quyết định "thành, bại" của món ăn. Để có bát nước mắm rưới sóng sánh, dậy hương, vừa đậm đà mà không mặn gắt, vừa có vị ngọt hậu chị tin dùng Knorr Ngon Nguyên Bản 43 độ đạm.
Nước mắm Knorr với cốt mắm Phú Quốc làm từ cá cơm than béo tròn, giữ hương vị nguyên bản từ biển khơi kết hợp cùng tinh hoa chắt lọc qua hàng trăm năm từ quy trình ủ chượp truyền thống chắc chắn là sự lựa cho vị ngon đậm đà nguyên bản & hậu vị ngọt cho mọi món ăn thêm thơm ngon, tròn vị và dậy hương.
Bên cạnh dòng Ngon Nguyên Bản 43 độ đạm, Knorr còn ra mắt dòng nước mắm Ngon Tròn Vị 15 độ đạm có mùi thơm dịu, vị hài hòa vừa miệng không mặn gắt, cùng hậu vị ngọt cá dễ chịu chắc chắn sẽ khiến những ai thích ăn vị hài hòa vừa miếng, dù nêm hay chấm trực tiếp vừa ý.
Nước mắm Knorr tôn vị cơm Việt ba miền
Dù mới ra mắt không lâu nhưng nước mắm Knorr Ngon Nguyên Bản và Knorr Ngon Tròn vị đã chinh phục được sự tin yêu của người tiêu dùng, cùng các gia đình làm nên những món Việt ba miền hấp dẫn để mỗi người cởi mở hơn trong việc tiếp nhận các món ăn đa dạng và đặc sắc của Việt Nam.
Cùng Nước mắm Knorr làm nên những món ngon ba miền siêu đỉnh tại đây
Sản phẩm của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam
Địa chỉ: Lô A2-3 KCN Tây Bắc Củ Chi, Tân An Hội, Củ Chi, TP.HCM
Sản xuất tại Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Bao Bì Thanh Thủy
Địa chỉ: số 6, đường số 10, KCN Việt Nam - Singapore, Phường An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam