Chủ tịch một bệnh viện ở Hà Nội bị "tố" cưỡng bức tình dục

T/h | 28/03/2022, 10:57
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nữ nhân viên của một bệnh viện tại Hà Nội đã "tố" Chủ tịch HĐQT của bệnh viện cưỡng bức tình dục. Ngoài chức danh chủ tịch, người đàn ông được cho là đang kiêm chức Trưởng khoa của một trường đại học Hà Nội.

Bà Đ.N.B (Hà Nội) xác nhận, gia đình bà đã làm đơn tố cáo ông L.M.T (Chủ tịch HĐQT 1 bệnh viện đa khoa ở Hà Nội, Trưởng khoa 1 trường đại học Hà Nội) có hành vi cưỡng bức tình dục, đe dọa, đánh đập, khủng bố tinh thần con gái bà tới cơ quan chức năng.

Theo tố cáo, chị V.N.H (con gái bà B.) quen biết ông T. do ông T. là đồng nghiệp, học trò của bà B. Sau khi chị H. tốt nghiệp đại học, ông T. mời chị H. về làm việc tại bệnh viện nơi ông ta đang là Chủ tịch HĐQT, hứa hẹn định hướng, chỉ bảo trong công việc.

Từ khi chị H. về bệnh viện làm việc, chị H. tố cáo ông T. dù đã có vợ con nhưng có cử chỉ tán tỉnh, gạ gẫm chị quan hệ tình dục, tuy nhiên chị H. đã từ chối. Thậm chí trong 1 lần chị H. đi du lịch ở Đà Nẵng, chị đã bị ông T. chuốc rượu, cưỡng hiếp.

Trưởng khoa trường đại học ở Hà Nội bị

Chị V.N.H tố cáo ông L.M.T đe dọa, cưỡng bức mình. Ảnh mang tính chất minh họa IT

Tố cáo cũng nêu, từ sau lần đó, ông T. dùng mọi thủ đoạn để ép chị H. bước vào mối quan hệ không chính thức với ông này và đe dọa, nếu chị H. không chấp nhận sẽ bị tung clip nóng.

"Từ khoảng tháng 1/2020 đến tháng 1/2022, tôi đã nhiều lần bị ông T. bạo lực tinh thần và cưỡng bức tình dục" – chị H. tố cáo trong đơn.

Đáng chú ý, theo thông tin từ người tố cáo, mỗi lần quan hệ tình dục, ông T. ép chị H. thực hiện nhiều hành vi để thỏa mãn xu hướng tình dục của ông này, do lo sợ nên chị H. đã không lên tiếng.

Đến tháng 1/2022, quá mệt mỏi và không thể tiếp tục chịu đựng được, chị H. yêu cầu chấm dứt mối quan hệ với ông T., tuy nhiên lại bị ông T. đánh đập, đe dọa, khủng bố tinh thần.

Trưởng khoa trường đại học ở Hà Nội bị

Tin nhắn đe dọa được cho là ông T gửi đến điện thoại của bà B. Ảnh: NVCC

Cụ thể, ngày 26/1/2022, ông T. đánh, đấm liên tục vào đầu, mắt, mặt, đạp vào các khớp gối của chị khi chị đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Ngày 27/1/2022, ông T. đưa chị vào 1 khách sạn trên địa bàn TP.Hà Nội và 2 lần hãm hiếp.

Những ngày sau đó, ông T. đã liên tiếp bạo hành tinh thần của chị H. qua tin nhắn, gọi điện thoại và gặp mặt trực tiếp, thậm chí ông T. đã nhắn tin khủng bố, đe dọa và thách thức mẹ chị H bằng tin nhắn khi chị H. chặn số ông T.

Hiện, nội dung tố cáo ông T. đang lan truyền rất mạnh trên mạng xã hội.

Giáo dục Thủ đô sẽ cập diễn biến thông tin vụ việc này.

Bài liên quan
Không khởi tố vụ thầy lang chữa bệnh bằng quan hệ tình dục
Cơ quan điều tra xác định thầy lang quan hệ tình dục nhiều lần với nữ bệnh nhân đến chữa hiếm muộn. Người phụ nữ sau đó sinh được 2 bé đều là con chung với thầy lang này.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch một bệnh viện ở Hà Nội bị "tố" cưỡng bức tình dục