'Cô gia sư tiếng Anh người bản xứ'

Hoài Nam | 23/05/2023, 20:43
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Bộ sách công nghệ Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt nhằm giúp việc học tiếng Anh của trẻ được dễ dàng hơn.

Bộ sách công nghệ kỹ thuật số Bút chấm đọc - Học tiếng Anh của Tân Việt được thiết kế trong một chiếc hộp với một bút chấm đọc thông minh và 12 cuốn sách đa dạng chủ đề: Bé tự học từ và bảng chữ cái tiếng Việt, Bé tự học số đếm và hình dạng, Bé tự học tiếng Anh qua ba câu chuyện kinh điển về đồ ăn - Three classic food stories, Bé tự học tiếng Anh - It’s delicious, Bé tự học tiếng Anh - Hello, Bé tự học tiếng Anh: How are you?, Bé thực hành từ A đến M: My ABC Activity Book, Bé thực hành từ N đến Z: My ABC Activity Book...

Trong đó có 3 cuốn sách là song ngữ Anh - Việt và 9 cuốn là đơn ngữ tiếng Anh giúp trẻ vừa trau dồi vốn từ vựng, vừa có thể tự học ngoại ngữ một cách dễ dàng nhất ngay tại nhà thông qua những từ mới, câu thoại và cả những hình ảnh xuất hiện trong sách.

hoc-tieng-anh-1-.jpg
Bộ sách công nghệ kỹ thuật số Bút chấm đọc - Học tiếng Anh của Tân Việt.

Với thiết kế hiện đại và thông minh, bộ sách giúp phát triển cùng lúc nhiều giác quan như thính giác (âm thanh của từng câu từ, tiếng động vật, sự vật), thị giác (nhận diện mặt chữ và hình ảnh), xúc giác (tay cầm bút chấm đọc và chạm vào từng dòng chữ, hình ảnh).

Bằng sự tích hợp giữa âm thanh sống động, chân thực và hình ảnh bắt mắt, rõ nét, bộ sách chắc chắn sẽ mang lại hứng thú cho trẻ khi tự học ngoại ngữ và tiếp nhận kiến thức cơ bản theo chủ đề; từ đó giúp các bạn nhỏ tránh xa các thiết bị điện tử, ipad và điện thoại thông minh gây hại não, hại thị giác.

Điểm đặc biệt của bộ sách là giúp trẻ tự học tiếng Anh với phát âm chuẩn nhất theo giọng đọc của người bản xứ và bộ sách rất phù hợp để giáo dục tại nhà, bé có thể học cùng người thân, bạn bè ở bất cứ nơi đâu. 

Bên cạnh đó, chiếc bút chấm đọc còn có tính năng thu âm giọng đọc và so sánh với giọng chuẩn, giúp bé sửa lỗi phát âm dễ dàng. Để không gây hại cho trẻ, chiếc bút được thiết kế với chất liệu an toàn, không sóng điện từ, không gây hại mắt hay hại đến não bộ của trẻ.

Độc lạ trong thiết kế, mới mẻ về diện mạo, hiện đại về tính năng là những gì bộ sản phẩm Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt mang lại cho các bạn nhỏ. Đây cũng chính là trợ thủ đắc lực cho cha mẹ trong việc rèn con học tiếng Anh ngay từ khi con nhỏ, đồng thời tạo thói quen đọc sách sớm cho trẻ. 

Bộ sách còn được đánh giá là “cô gia sư tiếng Anh người bản xứ”, là công cụ đánh thức khả năng tự học ngoại ngữ tốt nhất cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 0 đến 10.

Bà Kim Thoa, CEO Tân Việt Books chia sẻ, trao cho con bộ Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt là cha mẹ đã dành tặng con một công cụ, một hành trang tuyệt vời để con có thể tạo nên một khối tài sản lớn trong tương lai. 

Một điều tưởng chừng như bình thường nhưng lại vô cùng vĩ đại bởi nó tác động trúng và đúng vào thời điểm vàng, khi bộ não của con đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất trong cả cuộc đời.

“Bạn không phải là thiên tài nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ của thiên tài, nếu bạn biết được phương pháp nuôi dạy con ngay từ khi con còn nhỏ” - theo bà Kim Thoa, CEO Tân Việt Books, người phụ nữ truyền cảm hứng văn hóa đọc ở Việt Nam, người luôn tâm huyết với những phương pháp giáo dục sớm ở trẻ.

Bài liên quan
Các địa phương nỗ lực nâng chất dạy và học tiếng Anh
Thời gian qua, các trường học cả nước đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ theo Chương trình GD phổ thông 2018.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Cô gia sư tiếng Anh người bản xứ'