Giáo dục liêm chính

Đã tìm thấy 1 trong 2 nữ sinh “mất tích” bí ẩn ở An Giang

11/06/2024 21:50

Một trong 2 nữ sinh “mất tích” bí ẩn ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang đã được tìm thấy khi đang chơi tại nhà người bạn.

Ngày 11-6, thông tin với báo chí, cha của nữ sinh T.N.N (SN 2011; học sinh lớp 7 Trường THCS Thủ Khoa Huân, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) cho biết con gái đã được công an tìm thấy sau nhiều ngày "mất tích".

Nữ sinh T.N.N đã được tìm thấy sau 4 ngày

Nữ sinh T.N.N đã được tìm thấy sau 4 ngày "mất tích"

Cha của nữ sinh cho hay khoảng 13 giờ ngày 8-6, N. rời nhà đi chơi. Đến tối, do không thấy N. trở về, gia đình liên lạc không được nên tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Sau đó, gia đình đã đăng tải thông tin kèm hình ảnh lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ; đồng thời trình báo cơ quan công an.

"Đến trưa 11-6, lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu N. khi đang chơi ở nhà bạn và đã đưa về gia đình" - cha của nữ sinh nói thêm.

Trước đó, vào ngày 4-6, một nữ sinh của Trường THCS Nguyễn Trãi (TP Châu Đốc) đi thi vào lớp 10 tại Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa rồi không về nhà.

Nữ sinh thi vào lớp 10 đã mất tích bí ẩn từ ngày 4-6

Nữ sinh thi vào lớp 10 đã mất tích bí ẩn từ ngày 4-6

Sau đó, gia đình trình báo công an và đăng tải hình ảnh con gái lên mạng xã hội nhờ sự giúp đỡ nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì.

Bài liên quan
Nữ sinh Hà Tĩnh vượt qua bệnh tật trở thành thủ khoa toàn tỉnh
Với tổng số điểm 3 môn thi khối C00 29,75, Nguyễn Thùy Dương (Trường THPT Hồng Lĩnh) đã xuất sắc trở thành 1 trong 5 thủ khoa của Hà Tĩnh.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đã tìm thấy 1 trong 2 nữ sinh “mất tích” bí ẩn ở An Giang