ĐH Đà Nẵng bổ nhiệm nhiều cán bộ

Hà Nguyên | 30/03/2023, 17:21
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chiều 30/3, ĐH Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa và nhân sự các bệnh viện kiêm nhiệm chức vụ tại Khoa Y - Dược. 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc ĐH Đà Nẵng đã trao các Quyết định bổ nhiệm lại TS.BS. Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, TS.BS. Trần Đình Vinh - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng tiếp tục kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Y - Dược.

Ngoài ra, ĐH Đà Nẵng cũng bổ nhiệm mới ThS.BS nội trú Lê Kim Trọng - Phó Giám đốc Trung tâm Y Khoa ĐHĐN giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Y - Dược, nhiệm kỳ 5 năm.

ĐH Đà Nẵng cũng đã trao quyết định bổ nhiệm 30 y bác sĩ, dược sĩ, cán bộ điều dưỡng của các bệnh viện giữ các chức vụ kiêm nhiệm tại Khoa Y - Dược.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ gửi lời chúc mừng, cám ơn các bác sĩ, dược sĩ, cán bộ điều dưỡng được bổ nhiệm đợt này. "Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của Khoa Y - Dược để tiếp tục hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý, giảng dạy, hướng dẫn thực tập, thực hành của Khoa".

Giám đốc ĐH Đà Nẵng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu, năng động, sáng tạo và đoàn kết để khắc phục mọi khó khăn của toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức Khoa Y - Dược, ĐHĐN trong công tác dạy và học, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, cán bộ điều dưỡng của các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã tham gia tích cực trong công tác quản lý, giảng dạy, hướng dẫn và tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập. Đây là một khâu quan trọng, không thể thiếu trong quá trình đào tạo và đã khẳng định được hiệu quả của mô hình hợp tác viện - trường.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
ĐH Đà Nẵng bổ nhiệm nhiều cán bộ