Diễn biến vụ nhà hàng ở Hà Nội mang nước lẩu thừa cho khách

PV | 18/04/2023, 14:37
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nhà hàng xác định nữ nhân viên N.T.P đã sơ ý đưa nhầm nồi nước lẩu thừa của khách khác.

Lực lượng chức năng kiểm tra nguồn gốc và quy trình bảo quản thực phẩm tại nhà hàng

Tiếp nhận thông tin phản ánh, phường Trúc Bạch đã thành lập tổ kiểm tra liên ngành, trực tiếp kiểm tra 2 cơ sở của hệ thống Nhà hàng H.M số 33 và 44 phố Châu Long, trích xuất camera an ninh, lấy lời khai của quản lý và một số nhân viên nhà hàng.

Làm việc với tổ kiểm tra liên ngành, anh Trần Quốc Huy - quản lý nhà hàng H.M. cho biết, sự việc trên xảy ra tại tầng 2 của nhà hàng số 33 phố Châu Long. Qua rà soát lại các nhân viên, nhà hàng xác định nữ nhân viên N.T.P đã sơ ý đưa nhầm nồi nước lẩu thừa của khách khác.

Theo anh Huy, nữ nhân viên này khẳng định, lúc đó vì quá đông khách, bản thân cũng chủ quan không kiểm tra lại thực phẩm. Ngay khi khách phản hồi, vì quá sợ hãi, nhân viên này đã che giấu sự việc, không thông báo cho quản lý. Phía nhà hàng đã kiểm điểm toàn bộ 3 cơ sở, cho thôi việc đối với nữ nhân viên P.

Diễn biến mới vụ nhà hàng mang nước lẩu thừa cho khách ở Hà Nội - 3

Đối với vi phạm của nhà hàng, chính quyền sẽ xử lý nghiêm

Quản lý nhà hàng H.M. cho biết thêm, nhà hàng đang cố gắng liên hệ để gửi lời xin lỗi trực tiếp đến khách hàng, chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến sức khoẻ của khách và đăng tải lời xin lỗi công khai trên kênh thông tin của hệ thống nhà hàng.

Lãnh đạo phường Trúc bạch cho hay, nhà hàng H.M. kinh doanh gần 20 năm trên địa bàn và lần kiểm tra gần nhất của lực lượng chức năng vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, chính quyền sẽ xử lý nghiêm và yêu cầu các cơ sở kinh doanh khác chấp hành đúng quy định.

Theo (Người đưa tin)
https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/dien-bien-moi-vu-nha-hang-mang-nuoc-lau-thua-cho-khach-o-ha-noi-c46a1459091.html
Copy Link
https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/dien-bien-moi-vu-nha-hang-mang-nuoc-lau-thua-cho-khach-o-ha-noi-c46a1459091.html
Bài liên quan
3 bí quyết đào tạo hiệu quả nhân sự ngành Quản trị nhà hàng
Du lịch phát triển kéo theo sự tăng trưởng về nhu cầu nhân lực ngành Quản trị nhà hàng. Đây được xem là cơ hội với nhiều người trẻ theo đuổi lĩnh vực này.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn biến vụ nhà hàng ở Hà Nội mang nước lẩu thừa cho khách