Geniebook giúp học sinh Việt Nam rèn luyện toán tư duy Singapore

08/06/2023, 09:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tiếp xúc với toán tư duy Singapore từ sớm giúp trẻ tạo dựng được lợi thế cạnh tranh nhờ vững vàng nền tảng toán học và tiếng Anh.

Theo diễn đàn Kinh tế thế giới WEF, top 3 trong 10 kỹ năng hàng đầu thế giới 2025 là tư duy phân tích đổi mới, giải quyết vấn đề phức tạp và học tập chủ động. Đây là những kỹ năng trẻ có thể phát triển được thông qua việc học toán tư duy.

Geniebook anh 1

Toán tư duy giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng suy luận, phân tích.

Học toán tư duy là một trong những cách lý tưởng để rèn bộ não. Bộ não con người giống cơ bắp - càng luyện tập càng thông minh. Mỗi lần trẻ tập trung tư duy để giải toán là một lần “tập thể dục” cho trí não.

Lặp lại thường xuyên quy trình rèn luyện này, bộ xử lý trung tâm của trẻ càng nhạy bén và thông minh, mở ra cho trẻ nhiều cơ hội trong tương lai: Chinh phục các kỳ thi quốc tế, săn học bổng du học hay những cơ hội làm việc trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ 4.0 đòi hỏi kỹ năng và tư duy bậc cao. Vì những lợi thế trên, Geniebook - nền tảng học tập trực tuyến ứng dụng công nghệ AI đến từ Singapore - mang đến chương trình toán tư duy 100% tiếng Anh kết hợp phương pháp CPA (cụ thể - hình ảnh - trừu tượng) kích thích đam mê học toán. Từ đây, học sinh không chỉ vững vàng kiến thức mà còn có cơ hội chiến thắng tại các kỳ thi toán Olympic quốc tế.

Video - Học tốt toán tư duy Singapore cùng Geniebook Tiếp xúc với toán tư duy Singapore từ sớm giúp trẻ tạo dựng được lợi thế cạnh tranh nhờ vững vàng nền tảng toán học và tiếng Anh.

Lý giải việc chọn giáo trình giảng dạy Singapore, ông Neo Zhizhong - CEO kiêm nhà sáng lập Geniebook - cho biết: “Chương trình học của Singapore được thiết kế để học sinh có năng lực của công dân thế kỷ 21 gồm: Kỹ năng phản biện, sáng tạo và tư duy khai sáng. Rất nhiều trường ở Anh và Mỹ đã áp dụng chương trình này”.

Hơn 220.000 phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Geniebook để giúp học sinh tiến bộ môn toán tư duy, tiếng Anh và khoa học cũng như tự tin chinh phục các kỳ thi Olympic quốc tế, gia nhập cộng đồng #1MChangemakers - thế hệ học sinh tài năng của Geniebook đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giành huy chương và học bổng quốc tế.

Nằm trong chuỗi hoạt động Summer Carnival mang tinh hoa giáo dục Singapore đến trẻ em Việt Nam, Geniebook đã tổ chức nhiều lớp bổ trợ ôn thi toán quốc tế Kangaroo, SASMO… giúp nhiều học sinh đoạt giải thưởng cao tại các kỳ thi quốc tế. Theo ghi nhận của đơn vị, hơn 30 học sinh đoạt huy chương vàng, bạc, đồng trong kỳ thi Olympic Toán Singapore và châu Á - SASMO 2023, nằm trong top 5-10% kỳ thi toán Quốc tế Kangaroo 2023 (IKMC) và nhiều giải thưởng khác tại các kỳ thi IMAS, ASMO, TIMO…

Geniebook anh 2

Bảng thành tích của các học sinh Geniebook tại kỳ thi toán Olympic SASMO 2023. Ảnh: Geniebook.

"Nhờ học toán tư duy Singapore với Geniebook, em đọc hiểu đề nhanh hơn. Các thầy cô ở đây giúp em tiếp cận toán tư duy theo phương pháp sáng tạo, và luôn nhiệt tình giải đáp mỗi khi em thắc mắc", Đăng Khoa - học sinh lớp 8 trường UK Academy vừa ẵm trọn 3 giải thưởng trong 3 kỳ thi Olympic toán (GJMAT, SASMO và Kangaroo 2022) - chia sẻ.

Geniebook anh 3

Đăng Khoa (đứng giữa) cùng các bạn tại buổi trao giải thưởng SASMO 2023. Ảnh NVCC.

Tương tự, Trần Hoàng Tuấn, học sinh lớp 6 trường THPT Hà Nội - Amsterdam, cũng theo học Geniebook được hơn nửa năm và vừa đoạt giải vàng vòng chung kết quốc gia Toán Timo 2022-2023, giải vàng (vòng quốc gia) Olympic Toán Quốc tế 2022 - 2023.

Cũng theo học toán tư duy Singapore với Geniebook từ năm 2021, Cao Ngọc Thiên Kim (lớp 9 trường Scotch AGS) - cựu học sinh trường chuyên Trần Đại Nghĩa - đã đoạt giải vàng trong kỳ thi Olympic toán học Singapore và châu Á - SASMO 2022.

Bạn Vũ Hữu Thành Đạt - lớp 2, trường Tiểu học Vũ Lăng (Hà Nội) - theo học toán tư duy Singapore tại Geniebook gần 3 tháng nhưng sở hữu nhiều thành tích "khủng" tại các kỳ thi toán Olympic: Huy chương vàng (HCV) kỳ thi SASMO 2023, HCV Quốc tế TIMO 2022-2023, vào top 5% kỳ thi Toán IKMC 2023.

Tương tự, bạn Phan Thế Trí, học sinh lớp 6 trường THPT Hà Nội - Amsterdam, theo học Geniebook được hơn nửa năm đã xuất sắc đoạt giải vàng kỳ thi Toán quốc tế SASMO và giải bạc kỳ thi IMAS 2023.

Chào đón mùa hè, Geniebook triển khai chương trình ưu đãi trả góp học phí lãi suất 0% khi phụ huynh đăng ký khóa học; trả góp linh hoạt kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng qua hệ thống 26 ngân hàng, công ty tài chính liên kết của Onepay. Chương trình áp dụng cho toàn bộ khóa học toán - tiếng Anh - khoa học tại Geniebook.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Geniebook giúp học sinh Việt Nam rèn luyện toán tư duy Singapore