Hà Giang lần đầu xét tuyển sinh viên tốt nghiệp xuất sắc làm công chức

26/10/2023, 14:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Người được xét tuyển là em Trần Vân Trang, sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của Trường Đại học Ngoại thương.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn vừa ký quyết định công nhận kết quả xét tuyển công chức năm 2023 từ nguồn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang công nhận kết quả xét tuyển đối với thí sinh trúng tuyển là Trần Vân Trang.

Vân Trang là sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc đã tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội; đạt thành tích cao trong quá trình học THPT. Em cũng là thí sinh duy nhất trong kỳ xét tuyển công chức tỉnh Hà Giang năm 2023 từ nguồn sinh sinh viên tốt nghiệp xuất sắc.

Đơn vị đăng ký tuyển dụng là Sở Tài chính tỉnh Hà Giang.

Đây là lần đầu tiên tỉnh Hà Giang tổ chức kỳ xét tuyển đối với sinh viên tốt nghiệp xuất sắc theo Nghị định số 140 ngày 8/12/2017 của Chính phủ.

Được biết, trước khi theo học tại Khoa Kinh tế Đối ngoại- Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, Vân Trang đã từng 12 năm liền là học sinh giỏi. Em cũng là học sinh xuất sắc của Trường THPT Chuyên Hà Giang và đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Anh.

Bài liên quan
Sau vụ Hà Giang: Nghiên cứu cấm xe đi vào ban đêm khu vực nguy cơ sạt lở cao
Theo Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Nguyễn Hoàng Hiệp, trong vụ sạt lở ở Hà Giang, nếu xe đi vào ban ngày người dân có thể nhận biết và tránh được tai nạn do trước đó khu vực này đã xảy ra sạt lở. Do đó, sắp tới các đơn vị, địa phương có thể nghiên cứu cấm xe đi vào ban đêm trong vùng nguy cơ sạt lở cao.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Giang lần đầu xét tuyển sinh viên tốt nghiệp xuất sắc làm công chức