Leah Kilner: Nữ vận động viên đua ngựa xinh đẹp sở hữu gia tài “khủng”

T/H | 07/02/2022, 09:42

Chỉ mới 23 tuổi nhưng Leah Kilner đã nắm trong tay khối gia sản lên tới 2,5 triệu bảng Anh cùng những xế hộp xa xỉ đắt giá.

Leah Kilner: Nữ vận động viên đua ngựa xinh đẹp sở hữu gia tài khủng - Hình 1

Leah Kilner quả thực là một cô gái vô cùng may mắn khi nắm trong tay những thứ mà ai nấy đều phải mơ ước, từ nhan sắc, tài năng cho tới tiền bạc.

Leah Kilner: Nữ vận động viên đua ngựa xinh đẹp sở hữu gia tài khủng - Hình 2

Leah Kilner được xem là cái tên đang lên trong làn kỵ kỵ sĩ đua ngựa thế giới khi có tới 192 trận thắng. Đặc biệt, đây mới chỉ là khởi đầu của nànkỵkỵ sĩ xinh đẹp.

Leah Kilner: Nữ vận động viên đua ngựa xinh đẹp sở hữu gia tài khủng - Hình 3

Được biết, bố của Leah Kilner từng là mộ kỵkỵ sĩ đua ngựa đầy tài năng. Do đó, niềm đam mê với yên ngựa sớm đã nằm trong “huyết quản” của cô gái tóc vàng xinh đẹp.

Leah Kilner: Nữ vận động viên đua ngựa xinh đẹp sở hữu gia tài khủng - Hình 4

Người bạn đồng hành thân thiết của Leah Kilner trên các chặng đua lGloriousus Ruby. Cặp đôi ăn ý này đã giành được rất nhiều chiến thắng ấn tượng trong năm ngoái và thu được những khoản tiền thưởng khổng lồ.

Leah Kilner: Nữ vận động viên đua ngựa xinh đẹp sở hữu gia tài khủng - Hình 5

“Nó là một trong những con ngựa yêu thích của tôi, khó mà có thể vượt qua được nó”, Leah Kilner từng không tiếc lời khen ngợi “cô ngựa Gloriousus Ruby, “Nó đã giúp tôi có chiến thắng đầu tiên ngày thứ bảy, giúp tôi giành chiến thắng ở chặng đua trị giá 66.000 bảng Anh… nó thậm chí còn giúp tôi mua cả một chiếc xMercedes-Benznz mới!”.

Leah Kilner: Nữ vận động viên đua ngựa xinh đẹp sở hữu gia tài khủng - Hình 6

Hiện tại, Leah Kilner được xem là nữ kỵ sĩ tốp đầu tại Australia, đồng thời, cô cũng là một trong những gương mặt xinh đẹp và nổi tiếng nhất trong làng đua ngựa thế giới.

Bài liên quan
Nữ đô vật xinh đẹp Paige bất ngờ hóa bạn gái ma cà rồng
Nữ đô vật Saraya-Jade Bevis, nghệ danh là Paige, lại vừa khiến cho cộng đồng người hâm mộ WWE (đấu vật biểu diễn Mỹ) phải xôn xao bàn tán.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Leah Kilner: Nữ vận động viên đua ngựa xinh đẹp sở hữu gia tài “khủng”