(GDTĐ) - Sở GD&ĐT Điện Biên thông báo học sinh nghỉ Tết từ ngày 18/1/2023 (27 tháng chạp) đến hết ngày 29/1/2023 (mùng 8 tháng giêng).
Sở GD&ĐT Điện Biên thông báo giáo viên, học sinh các trường công lập trên địa bàn tỉnh từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên cấp THPT nghỉ Tết từ ngày 18/1/2023 (27 tháng chạp) đến hết ngày 29/1/2023 (mùng 8 tháng giêng).
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: "Tăng tốc bứt phá, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng".
Vượt qua gần 1.300 sinh viên cùng khóa, Ngọc Anh dẫn đầu đợt tốt nghiệp sớm ở Đại học Ngoại thương với điểm 3,99/4, sau nhiều năm nghĩ mình là "vua về nhì".
Hiện nay, vai trò của thanh niên trong việc phát huy tính xung kích, tinh thần vì cộng đồng và đổi mới sáng tạo để bắt kịp thời đại số ngày càng quan trọng.
Tổng chi tiêu lớp 10 công lập, tư thục và giáo dục thường xuyên của Hà Nội năm nay xấp xỉ 127.000 học sinh, trong khi số học sinh tốt nghiệp THCS là 147.000 em. Hàng chục nghìn em phải rẽ hướng.
Với mục tiêu ban đầu nhằm chia sẻ cơ hội tiếp cận công nghệ cho đông đảo học sinh, sân chơi STEM – trí tuệ nhân tạo (AI) - robotics đã đem đến quá trình học tập, trải nghiệm, rèn luyện thực sự mới mẻ với học sinh và giáo viên.
Tổng chi tiêu lớp 10 công lập, tư thục và giáo dục thường xuyên của Hà Nội năm nay xấp xỉ 127.000 học sinh, trong khi số học sinh tốt nghiệp THCS là 147.000 em. Hàng chục nghìn em phải rẽ hướng.
Không ồn ào, không khẩu hiệu, dưới những mái trường ở Đắk Lắk, lòng yêu nước được gieo mầm từ trải nghiệm giản dị, nơi lịch sử không chỉ để học, mà còn cảm nhận, để sống và lớn lên cùng trách nhiệm.