Ngoài việc thưởng thức Omachi xốt Spaghetti, khách tham quan có mặt tại sự kiện trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của Omachi còn được trực tiếp trải nghiệm những món ăn biến tấu thú vị từ sợi mì khoai tây cao cấp được chuẩn bị bởi nghệ nhân Việt.
Nghệ nhân Trần Thị Hiền Minh, Phó Chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, chia sẻ tại sự kiện: “Khi sử dụng các sản phẩm mì khoai tây cao cấp của Omachi, bên cạnh sự tiện lợi là điểm cộng đi đầu, Omachi có mùi thơm đặc trưng rất riêng. Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau sẽ mang đến hương vị rất giống với những món mình thường thấy tại nhà hàng. Đó là điều mình rất thích ở thương hiệu này”.
Không chỉ “khuấy đảo” tại sự kiện, mì trộn Xốt Spaghetti được dự đoán sẽ trở thành một trong những sản phẩm tiếp theo của Omachi “gây sốt” tại thị trường Nhật Bản.
Có thể nói, thành công này một phần đến từ niềm tin và thiện cảm mà mì khoai tây cao cấp Omachi đã gầy dựng được tại thị trường Nhật Bản trước đó, một phần quan trọng hơn cả là sự chăm chút bền bỉ về chất lượng và hương vị đột phá, không ngừng cải tiến trong từng sản phẩm.
Đây cũng là minh chứng cho những bước tiến tích cực trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành hàng thực phẩm tiện lợi của Omachi ở cả tại thị trường nội địa và quốc tế.
Là công ty sản xuất hàng tiêu dùng đã gắn bó với gần 100 triệu người Việt hơn 20 năm qua, Masan Consumer luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và đảm bảo các quy định về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Việt Nam và các thị trường xuất khẩu.
Việc khẳng định chất lượng với người tiêu dùng tại sự kiện quốc tế ẩm thực Nhật Bản 2023 là một bước tiến của Masan Consumer nói chung và Omachi nói riêng trong việc đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới, truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp nội địa tự tin bước ra biển lớn