Nghi án mẹ dìm chết 2 con nhỏ gây rúng động Nam Định

Trần Hoà | 08/03/2023, 17:44
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 8/3, tại Nam Định xảy ra vụ án nghi mẹ dìm chết 2 con nhỏ tại sông Ninh Cơ.

Chiều 8/3, ông Trần Ánh Dương – Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn (Nghĩa Hưng – Nam Định) xác nhận về thông tin vụ nghi án người mẹ dìm chết 2 con nhỏ đang gây rúng động dư luận địa phương.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ sáng 8/3 người dân xã Nghĩa Sơn phát hiện một người phụ nữ với biểu hiện nghi vấn đang  dìm 2 bé gái xuống sông Ninh Cơ.

Người dân lập tức lao vào cứu, nhưng người phụ nữ này nói “con tôi chết rồi”. Người dân hô hoán đưa 2 cháu nhỏ đến cơ sở y tế cấp cứu, nhưng 2 cháu đã tử vong trước đó.

Thông tin ban đầu cho biết, 2 nạn nhân là bé gái (sinh năm 2018 và 2021).

Nhận được tin báo, chính quyền và công an xã Nghĩa Sơn đã đến hiện trường, đưa người phụ nữ về trụ sở. Tại đây, người phụ nữ khai quê ở xã Trực Thái (Trực Ninh). Sau đó, địa phương đã liên hệ với cơ quan công an cấp trên.

Sau khi vụ án xảy ra, một số tin đồn trên mạng xã hội cho rằng, vì chồng của người phụ nữ này ngoại tình nên trong lúc phẫn uất đã gây ra thảm án nói trên.

“Bước đầu người phụ nữ này cho biết, từng là giáo viên dạy tiểu học, mới nghỉ dạy từ cuối năm 2022, có chồng làm ở công ty viễn thông", Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn cho hay.

Ông Trần Ánh Dương cho biết thêm, hiện Công an tỉnh Nam Định đã đưa người phụ nữ này về trụ sở để điều tra, xác minh làm rõ.

Bài liên quan
Nam Định siết chặt quản lý dạy và học thêm  ngoài nhà trường
Trong thời gian tới, ngành Giáo dục tỉnh Nam Định sẽ tăng cường các biện pháp để quản lý tốt việc dạy và học thêm ngoài nhà trường.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi án mẹ dìm chết 2 con nhỏ gây rúng động Nam Định