Nguyên nhân khiến phụ nữ không đạt cực khoái

Pv | 08/01/2023, 12:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Thủ phạm khá nhiều, song nguyên nhân chủ yếu là những sai lầm trong nghệ thuật yêu của đàn ông.

Thiếu đồng cảm

Nếu nàng không thấy thích thú khi đối tác mơn trớn hai trái bồng đảo, nàng sẽ không có cực khoái. Trạng thái tâm lý khó chịu gắn với thái độ không chấp nhận trải nghiệm triệt tiêu cơ may có cực khoái.

Tương tự, khi chàng động chạm những địa chỉ, người đẹp xếp hạng “vùng cấm” hoặc thích thú vỗ đập vòng 3, bất chấp nàng phản đối, khi ấy làn sóng hưng phấn biến mất và nàng mất cơ may leo lên đỉnh.

Chuyên gia điểm mặt 'thủ phạm' khiến người đẹp không đạt cực khoái - 1

Sự đồng cảm trong sex có vai trò quan trọng trong việc phụ nữ đạt "đỉnh".

Hấp tấp, vội vã

Nóng vội và nỗ lực bằng mọi giá đạt cực khoái là hành động đảm bảo không có cực khoái. Những cử chỉ vuốt ve cẩu thả, cấp tập, thời gian cậu nhỏ thâm nhập câu lạc bộ quá ngắn không cho phép người đẹp đạt viên mãn.

Thời gian hai thân thể hòa nhập ngắn ngủi không thể đạt chuẩn da diết, đằm thắm. Sự gần gũi cần mang lại cảm giác đê mê từ khúc dạo đầu từ tốn, gợi mở và nối tiếp bằng công đoạn hòa nhập đắm đuối, dai dẳng. Với sex cần phải tích lũy hương vị.

Phái đẹp đòi hỏi thời gian đủ dài, để bắt đầu cảm nhận ham muốn.

Cá tính tiêu cực

Mày râu ích kỷ, lúc nào cũng nhăm nhe chỉ thỏa mãn dục vọng của mình và người đẹp quá mạnh mẽ, bao giờ cũng khao khát duy trì sự kiểm soát với mọi hành động của đối tác, đều là hắc tinh của cực khoái.

Những phụ nữ bẩm sinh với những đặc tính một thủ lĩnh, thậm chí trên giường ngủ cũng không cho phép bạn tình chi phối, thường không buông thả để bản thân cũng như đối tác thụ hưởng giây phút “lên tiên”.

Ngoài ra người đẹp tỉnh táo với mọi tình huống, thường tự xuống thang vào thời điểm hưng phấn cực mạnh. Thêm một hắc tinh cực khoái.

Thất vọng với tư cách phu quân

Phụ nữ sẽ không có cực khoái, trường hợp người đàn ông sau một thời gian dài khiến nàng thất vọng bởi lối sống vụng về, thiếu tự tin. Thí dụ, đối tượng liên tục chứng tỏ, bản thân mãi là chàng trai non nớt, chưa trưởng thành, không thể tự xoay sở với những khó khăn trong cuộc sống thường nhật.

Chuyên gia điểm mặt 'thủ phạm' khiến người đẹp không đạt cực khoái - 2

Nỗi buồn khó nói...

Điểm danh những chuyện rắc rối vào thời điểm không thích hợp

Dẫu sự thật tấm chăn chiên/chăn bông có 4 góc, là sản phẩm được nghĩ ra, để kết nối 2 trái tim và 2 cặp giò, song dứt khoát không được điểm danh một số điều gây phiền trước, trong hoặc sau lúc sex.

Đó là những chuyện rắc rối tại nơi làm việc, sự cố với con cái hoặc những vấn đề nhức nhối xã hội.

Hãy tìm thời gian khác cho chủ đề này.

Tâm lý “há miệng chờ sung”

Nhiều chị em cho rằng, trên giường ngủ, chỉ đàn ông cần nỗ lực thể hiện. Bởi anh biết, vợ anh cần gì.

Tâm thế thụ động, “há miệng chờ sung” như thế chắc chắn tự nhiên tước đoạt cơ may người đẹp thụ hưởng cực khoái.

Lý do giản dị: Sex là cuộc phiêu lưu dành cho hai người.

Thiếu thoải mái

Chọn tư thế bất lợi, thí dụ “yêu” trên sàn nhà, khi người đẹp đang khổ sở vì thoát vị đĩa đệm.

Nỗ lực hành sự trong bối cảnh như vậy chắc chắn triệt tiêu triển vọng nàng có cực khoái và xui khiến người đẹp né tránh sex.

Một khi chị em chỉ gặp một chút khó chịu thí dụ với cột sống, hãy làm “chuyện ấy” trên giường được kê khéo bằng gối hoặc đệm khăn tắm.

Bài liên quan
Có nên thủ dâm trước khi quan hệ tình dục tránh xuất tinh sớm?
'Bạn tôi có mách trước khi quan hệ thì thủ dâm và xuất tinh trước sẽ cải thiện được tình hình', anh M, 36 tuổi ở Hà Nội chia sẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyên nhân khiến phụ nữ không đạt cực khoái