Nhan sắc cực phẩm của ‘nàng WAG dũng cảm nhất nước Anh’
Như Yên•28/01/2024 07:14
GDTĐ - Georgia McNeil được truyền thông ví von “nàng WAG dũng cảm nhất nước Anh” khi liên tục tha thứ cho thói côn đồ của chồng, cựu tiền vệ Joey Barton.
Georgia McNeil lại được nhớ đến với danh xưng “nàng WAG dũng cảm nhất nước Anh”. Nguyên nhân đến từ chồng cô, Joey Barton, là trai hư khét tiếng của bóng đá xứ sở sương mù.Bề ngoài, họ là cặp vợ chồng hạnh phúc, viên mãn khi bên nhau 16 năm, kết hôn 5 năm và có với nhau 4 người con. Tuy nhiên, để gia đình yên ấm, McNeil phải chịu đựng chồng rất nhiều.Hai người công khai mối quan hệ vào năm 2008. Thời điểm đó tròn 1 năm sau khi cựu tiền vệ Man City bị bỏ tù 6 tháng về tội hành hung. Barton cũng gây sốc khi dụi xì gà vào mắt đồng đội 4 năm trước đó.Từ khi thi đấu chuyên nghiệp đến lúc chuyển sang làm huấn luyện viên bóng đá, Barton liên tục góp mặt trong các cuộc ẩu đả cả ở bên trong lẫn ngoài sân cỏ và cả 'khẩu chiến' trên MXH.Bất chấp tính cách nóng nảy và côn đồ của chồng, cô McNeil vẫn sát cánh bên anh. Cô bao dung đến mức từng bị chồng đá vào đầu trong lúc say xỉn và kéo nhau ra tòa nhưng cuối cùng vẫn quyết định rút lại cáo buộc.Một đêm năm 2021, cô McNeil gọi điện báo cảnh sát về việc bị chồng hành hung. Cô kể bị Barton đánh vào mặt dẫn đến chảy máu mũi. Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, họ thấy McNeil có cục u to bằng quả bóng golf trên đầu.Hai người kéo nhau ra tòa vào năm 2022 và ban đầu tình hình khá căng thẳng. Tuy nhiên, McNeil sau đó rút lại cáo buộc đối với chồng khiến anh không bị buộc tội nặng.Nguyên nhân cho sự bao dung của McNeil được cho là họ lớn lên cùng nhau ở Liverpool (Anh), làm bạn bè nhiều năm trước khi trở thành người yêu và vợ chồng. Nhiều người gọi Barton là 'ên côn đồ' nhưng người đẹp tóc nâu luôn nghĩ sẽ hạnh phúc với anh.Bên cạnh làm vợ, làm mẹ, McNeil cũng có sự nghiệp riêng là người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang. Quần áo của cô từng được người nổi tiếng như Hailey Bieber mặc.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc cho biết, năm 2025, mức chi ngân sách Nhà nước sẽ tăng lên, riêng mức chi trả cho cán bộ, công chức, viên chức thôi việc, nghỉ hưu khi thực hiện tinh giản bộ máy khoảng 170.000 tỷ đồng.
Ngày 10/4/2025, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt nhiều đối tượng trong đường dây sản xuất sữa giả tại Công ty cổ phần Dược quốc tế Rance Pharma, Công ty cổ phần Dược dinh dưỡng Hacofood Group, thu giữ 84 loại sản phẩm sữa bột và hơn 26.000 lon sữa.
Sáng 23/4, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Lương Cường đến dự và phát biểu tại hội thảo khoa học quốc tế '50 năm thống nhất đất nước: Vai trò kiến tạo hòa bình của ngoại giao trong lịch sử và hiện tại'.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc cho biết, năm 2025, mức chi ngân sách Nhà nước sẽ tăng lên, riêng mức chi trả cho cán bộ, công chức, viên chức thôi việc, nghỉ hưu khi thực hiện tinh giản bộ máy khoảng 170.000 tỷ đồng.