Nữ sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh đuổi nước thương tâm dưới kênh chính hồ Kẻ Gỗ

T/h | 23/06/2022, 09:09
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Một nữ sinh lớp 8 tại Hà Tĩnh bị đuối nước tử vong sau khi cùng nhóm bạn tắm kênh chính hồ Kẻ Gỗ (xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Ngày 23/6, UBND xã Cẩm Thành (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Nạn nhân được xác định là cháu L.H.L (14 tuổi, trú thôn Đông Mỹ). Cháu L. đang là học sinh lớp 8 tại trường THCS Đại Thành (xã Cẩm Thành).

Theo đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 22/6, cháu L. cùng nhóm bạn khoảng 4 người rủ nhau ra kênh chính Kẻ Gỗ để tắm. Trong lúc tắm, nhóm bạn này thay nhau nhảy từ trên bờ kênh xuống nước để nô đùa.

Hà Tĩnh: Nữ sinh lớp 8 đuổi nước thương tâm tại kênh chính hồ Kẻ Gỗ - Ảnh 1.

Chính quyền địa phương cùng người dân tìm kiếm thi thể nạn nhân

Khi mọi người lên bờ thì mới phát hiện L. chưa nổi lên nên đã hô hoán cầu cứu.

Nhận được tin báo, người dân thôn Đông Mỹ cùng chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt để tìm kiếm. Khoảng 18 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nữ sinh đang bị vướng ở dưới lòng kênh.

Được biết, cháu L. đang ở cùng bố và ông bà nội, mẹ đi làm công ty ở tỉnh Bắc Ninh. Sau khi hoàn tất các thủ tục, chính quyền đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Bài liên quan
Phòng chống đuối nước cho học sinh: Khó đến bao giờ!
Mặc dù, Bộ GD&ĐT có nhiều văn bản về phòng chống đuối nước, phổ cập bơi lội cho HS nhưng công tác dạy bơi trong trường học hiện vẫn nhiều khó khăn; triển khai chương trình phổ cập bơi cho trẻ còn nhiều bất cập.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh đuổi nước thương tâm dưới kênh chính hồ Kẻ Gỗ