Tạm đình chỉ một giáo viên ở Thái Bình nghi dùng vật nhọn bạo lực trẻ

Trần Hoà | 22/09/2022, 09:43

Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 (TP Thái Bình) đã tạm đình giáo viên P.T.T.T (SN 1996) do nghi ngờ có hành vi bạo lực trẻ.

Thông tin từ Phòng GD&ĐT thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình), Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 (phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) đã tạm đình giáo viên P.T.T.T (SN 1996) do nghi ngờ có hành vi bạo lực với trẻ.

tha-binh-bao-hanh-hoc-sinh.jpg
Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2.

Trước đó, nhiều phụ huynh lớp Sunny 1, Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 phản ánh con của họ bị giáo viên trong lớp dùng vật nhọn nghi là kim, gai đâm.

Ông Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cho hay, ngay khi nắm được thông tin vụ việc Sở GD&ĐT đã phối hợp với UBND TP Thái Bình có hướng xử lý kịp thời.

Được biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Ngày 21/9, UBND thành phố Thái Bình đã có văn bản chỉ đạo Phòng GD&ĐT kiểm tra, đồng thời nghiêm cấm các hành vi bạo lực tại tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Trường Mầm non chất lượng cao Kỳ Bá Fairy Dream 2 là cơ sở 2 của Trường Mầm non Fairy Dream (có địa chỉ tại thành phố Thái Bình). Trường này chính thức đi vào hoạt động từ giữa năm 2022, đến tháng 7/2022, trường có 7 nhóm lớp với gần 180 trẻ, trong đó lớp Sunny 1 (nơi xảy ra vụ việc nghi vấn bạo lực với trẻ) có 25 trẻ (chủ yếu sinh năm 2018) với 3 giáo viên phụ trách lớp.

Bài liên quan
Lai Châu: Tạm đình chỉ công tác thầy giáo đánh học sinh
Ngày 8/11, do học sinh không nghe lời khi vào nhà ăn bán trú để chơi đùa, thầy H, giáo viên trường THCS xã Mường Cang, huyện Than Uyên đã không kiềm chế và có hành động xúc phạm tới thân thể các em.

(1) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm đình chỉ một giáo viên ở Thái Bình nghi dùng vật nhọn bạo lực trẻ