Thầy giáo ở Mỹ giả gái để dụ nữ sinh gửi ảnh khỏa thân

10/06/2023, 18:39
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Giáo viên trung học ở quận Montgomery (bang Pennsylvania, Mỹ) bị bắt hôm 8/6 vì đóng giả nữ sinh 17 tuổi để thu thập ảnh khỏa thân của các cô gái trẻ.

Jeremy Schobel bị phát hiện giả gái để dụ dỗ nữ sinh gửi ảnh, video khỏa thân. Ảnh: Lower Merion School District.

Các nhà chức trách cho biết người bị bắt là Jeremy Schobel (31 tuổi), giáo viên Tiếng Anh tại trường Trung học Harriton. Người này đã tạo tài khoản ảo trên mạng xã hội, đóng giả một cô gái 17 tuổi để dụ dỗ các nữ sinh khác gửi ảnh và video khiêu dâm, theo NBC10.

Cơ quan chức năng bắt đầu điều tra Schobel từ tháng 11/2022, khi Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị lạm dụng nhận được tin báo một người dùng có tên sophiavan423 đang chăn dắt tình dục trẻ vị thành niên.

Một nhân viên của FBI cho biết Schobel tạo tài khoản sophiavan423, tự nhận mình là nữ, 17 tuổi và đăng 2 bức ảnh lên trang cá nhân để tạo lớp ngụy trang hoàn hảo. Ngoài ra, người này dùng một tài khoản khác có tên jillmoreno để nói chuyện với các cô gái tuổi teen.

Schobel được cho là đã nói chuyện với các cô gái trên ứng dụng Yubo và sau đó chuyển qua ứng dụng Snapchat.

Theo hồ sơ tòa án, vào tháng 12/2022, Schobel thành công dụ được một cô gái gửi ảnh khỏa thân cho anh ta chỉ sau 3 ngày nói chuyện.

Ngày 7/6, lực lượng đặc nhiệm của FBI thực hiện khám nhà của Schobel. Khi đó, anh ta thừa nhận đã tạo tài khoản ảo để dụ dỗ các cô gái trẻ gửi ảnh khiêu dâm để thủ dâm.

Phía FBI cho biết thêm người đàn ông 31 tuổi đã thực hiện hành vi này trong nhiều năm. Đối tượng thường là các cô gái trẻ 16-18 tuổi.

Jeremy Schobel gia nhập học khu Lower Merion và trở thành giáo viên Tiếng Anh tại trường Trung học Harriton vào năm học 2021-2022. Đại diện học khu cho biết khi tuyển dụng, hồ sơ của người này hoàn toàn "sạch" nên anh ta được nhận vào làm việc.

Học khu cho biết họ không biết việc người này có những tương tác không phù hợp với học sinh trong học khu. Sau vụ việc này, học khu đã đình chỉ Schobel để chờ điều tra.

Hiện, Schobel đang bị buộc tội lôi kéo trẻ vị thành niên tham gia vào hành vi bất hợp pháp và sản xuất nội dung khiêu dâm trẻ em. Theo Philippine Daily Inquirer, với cáo buộc này, Schobel có thể chịu mức án tối thiểu 15 năm tù.

Bài liên quan
Tìm thấy 4 trẻ em sau 40 ngày máy bay rơi trong rừng rậm Amazon
4 trẻ em mất tích trong gần 6 tuần qua ở rừng rậm Amazon đã được quân đội Colombia tìm thấy và giải cứu.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thầy giáo ở Mỹ giả gái để dụ nữ sinh gửi ảnh khỏa thân