Top 56 Hoa hậu Việt Nam rèn luyện phong thái cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết

Ngọc Trang | 24/11/2022, 08:41
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - 56 cô gái vòng Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có cơ hội tham gia lớp học của CEO Khuất Ánh Tuyết thuộc Học viện Onasa.

Vòng Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đang diễn ra với một số hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, 56 cô gái còn có cơ hội tham gia lớp học của CEO Khuất Ánh Tuyết – chuyên gia Phong thái – Hình thể – Đẹp toàn diện thuộc Học viện Onasa.

t5.jpg
CEO Khuất Ánh Tuyết – chuyên gia Phong thái – Hình thể – Đẹp toàn diện thuộc Học viện Onasa

Theo đó, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi rèn luyện cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết. Tại đây, 56 cô gái không chỉ được học những bước catwalk cơ bản mà còn được rèn giũa cách cười, thở, ngồi, đi đứng, từng cử chỉ cũng như sự tự tin, thần thái thông qua biểu cảm, ánh mắt. Trong đó, bài tập thở được nữ chuyên gia chia sẻ rất chi tiết.

t7.jpg
Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết huấn luyện cho các thí sinh hoa hậu Việt Nam.

Theo chuyên gia Khuất Ánh Tuyết, thói quen hít thở sâu là cách rất tốt để duy trì sức khỏe của phổi, giúp giải tỏa áp lực cho phổi và phổi sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Từ đó, giúp phòng chống những bệnh về hô hấp như tắc nghẽn phổi, cảm lạnh, viêm mũi dị ứng và viêm xoang.

t3.jpg
Theo chuyên gia Khuất Ánh Tuyết, thở đúng cách còn giúp duy trì cân nặng hợp lý

Bên cạnh thở đúng cách còn giúp duy trì cân nặng hợp lý vì thúc đẩy nhanh hơn quá trình đốt cháy chất béo. Hình thành tư thế tốt cho khung xương như hít thở sâu, phổi được lấp đầy, lồng ngực nở, cột sống thẳng, xương vai được mở ra phía sau.

t2.jpg

"Hít vào" chính là quá trình giúp bạn lấy được nhiều dưỡng khí oxi để nuôi cơ thể giúp tái tạo chuyển hoá và làm sạch các cơ quan nội tạng. "Thở ra" chính là quá trình giúp bạn đào thải độc tố từ sâu bên trong cơ thể ra bên ngoài một cách dễ dàng bất kể bạn đang ở tư thế nào.

Thở đúng không chỉ nhằm lấy được nhiều oxy cho cơ thể mà quan trọng là sử dụng hiệu quả nhất lượng oxy đã lấy vào, lập lại cân bằng âm dương, chống rối loạn tiến trình oxy hóa khử, chống lão hóa, từ đó giúp chống lại nhiều bệnh tật.

Khi hít thở đúng cách, hơi thở sẽ làm trong sạch cơ thể, lượng oxy được tăng cường khiến máu đen chuyển thành máu đỏ. Thở đúng cách còn tác động tích cực đến hệ thần kinh, tốt cho hệ thống ễn dịch, thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo.

t1.jpg
Khởi nguồn từ sự tự tin, các cô gái sẽ phát huy được vẻ đẹp nội tâm

Theo cô Khuất Ánh Tuyết, một người phụ nữ đẹp là người thể hiện được sự tự tin. Khởi nguồn từ sự tự tin, các cô gái sẽ phát huy được vẻ đẹp nội tâm, trở thành những người phụ nữ xinh đẹp trong xã hội.

Bên cạnh đó, nữ chuyên gia của Onasa Group còn dạy cho các thí sinh cách đặt tay, tạo dáng, cũng như một phong thái khoan thai mọi lúc mọi nơi. Cô cũng tập trung quan sát, chỉnh nắn cho từng cô gái dựa trên cơ địa, khung xương của mỗi người để tạo nên những hình thể chuẩn phong thái của hoa hậu.

t4.jpg

Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết chia sẻ sau buổi dạy: “Những bài học hôm nay sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng trong Chung khảo. Các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam năm nay rất đồng đều khi có vẻ đẹp hình thể, phong thái và tri thức, từ đó chúng tôi tham gia đào tạo để giúp các bạn nâng kỹ năng hơn nữa”.

Theo dõi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 từ sơ khảo, nữ chuyên gia cũng có nhận xét rằng các thí sinh dù còn trẻ nhưng không thiếu kỹ năng. Cô hy vọng sau những buổi rèn luyện kỹ năng từ các chuyên gia, các cô gái sẽ phát huy năng lực, hạn chế khuyết điểm và nhận ra điểm tự tin của bản thân.

t6.jpg

Trong buổi đào tạo này, nhiều thí sinh ban đầu còn có sự bỡ ngỡ với từng bài học do chuyên gia Khuất Ánh Tuyết mang lại. Song dưới những lời chỉ bảo, hướng dẫn nhiệt tình, 56 cô gái cũng đã tự tin hơn, áp dụng những bài học này cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng như hành trình trong cuộc sống.

CEO Khuất Ánh Tuyết cho biết cách đào tạo phong thái nghiêng về phát huy khả năng, thế mạnh sẵn có trong mỗi thí sinh. "Chúng tôi không muốn các bạn giống nhau, điều đó chẳng khác gì nhân bản. Mỗi cô gái là một bông hoa tỏa sáng theo cách riêng", chị nói.

Bài liên quan
Bạn gái hoa hậu đẹp không tì vết của cựu sao Real Madrid
Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha Sarah Loinaz là bạn gái mới của James Rodriguez, cựu cầu thủ Real Madrid.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Top 56 Hoa hậu Việt Nam rèn luyện phong thái cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết