Trao giải cuộc thi nghệ thuật toàn quốc những Ngôi sao buổi sớm

Phạm Khánh | 04/12/2022, 11:07
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 4/12, Cuộc thi chung kết toàn quốc những Ngôi sao buổi sớm lần thứ VIII năm 2022 đã diễn ra tại Hà Nội.

Trong hai ngày 3 và 4-12, Cuộc thi Nghệ thuật Chung kết toàn quốc “thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ VIII năm 2022 được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 học sinh đại diện cho nhiều trường học của các tỉnh, thành phố trong cả nước như Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Sơn La, Lào Cai...

Hơn 60 tiết mục đã được các em thể hiện, với đội hình 8 diễn viên tiêu biểu.

Các tiết mục tại vòng chung kết cũng là các tiết mục đã đoạt giải cao ở vòng sơ khảo, đã được tổ chức trực tiếp tại các trường học. Ngoài thi trực tiếp, Ban tổ chức cũng đưa các phần clip dự thi của các đội lên trang web để khán giả có thể bình chọn online.

Trao giải cuộc thi nghệ thuật toàn quốc 'những Ngôi sao buổi sớm' ảnh 1
Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn công phu, sáng tạo.

Nội dung các tiết mục đa dạng với các chủ đề về mái trường, thầy cô, tình yêu quê hương, đất nước, các làn điệu dân ca...

Tại cuộc thi chung kết, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt xuất sắc cho đội nghệ thuật của Trường Tiểu học Mộc Lỵ, Mộc Châu, tỉnh Sơn La, với trị giá giải thưởng là 80 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải xuất sắc, giải nhất, nhì, ba cho các đội nghệ thuật có thành tích tốt tại cuộc thi.

Trao giải cuộc thi nghệ thuật toàn quốc 'những Ngôi sao buổi sớm' ảnh 2
Cuộc thi chung kết có hơn 60 tiết mục tham dự.

Cuộc thi được tổ chức từ năm 2015, qua 8 lần tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm, tham gia của hàng trăm trường học và hàng triệu học sinh tại nhiều tỉnh, thành phố.

Tham gia cuộc thi, các em không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền trên cả nước. Cuộc thi đã góp phần tích cực vào phong trào xây dựng các ngôi trường thân thiện và hạnh phúc.

Bài liên quan
Đam mê ca hát, cô giáo lập 2 câu lạc bộ văn hoá
Đến huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi biết cô giáo Vũ Thị Ngọc Tuyết thành lập 2 câu lạc bộ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao giải cuộc thi nghệ thuật toàn quốc những Ngôi sao buổi sớm