Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/3: Kim Ngưu gặp rắc rối, Ma Kết cần chủ động

28/03/2023, 13:42
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Kim Ngưu bình tĩnh khi gặp khó khăn, Ma Kết hãy dũng cảm tìm cơ hội mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận may khá tốt, bạn tiếp thu kiến thức mới khá nhanh, tuy nhiên bạn cần lưu ý là làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ nếu không dễ bị nhầm lẫn, mắc sai lầm.

Sự nghiệp: Khi gặp khó khăn trong quá trình làm việc thì Bạch Dương không cần phải quá lo lắng. Vì bạn có năng lực giải quyết tốt các nhiệm vụ được giao, có đủ kinh nghiệm xử lý các tình huống khẩn cấp.

Tài lộc: Để ngân sách cá nhân không bị tổn thất, Bạch Dương không nên đầu tư vào những dự án mạo hiểm. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bứt phá kinh tế.  

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Bạch Dương phát triển tốt đẹp vì cả hai đều tôn trọng ý kiến ​​của đối phương. Hai người cũng để cho nửa kia có không gian riêng tư, không can thiệp vào cuộc sống của nhau.

Quý nhân: Song Tử 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Kim Ngưu có phần hơi yếu hơn một chút, trong cuộc sống và trong công việc dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, lâu ngày sẽ làm chậm hiệu quả mọi việc.

Sự nghiệp: Tử vi cho thấy Kim Ngưu trong công việc luôn gặp rắc rối, phải tốn nhiều thời gian để giải quyết. Bạn hãy bình tĩnh để xử lý mọi thứ, nóng vội chỉ làm mọi việc tệ hơn.

Tài lộc: Có vẻ như Kim Ngưu đang quá lo lắng về vấn đề thu nhập. Bạn không nên suy nghĩ nhiều mà hãy thực hiện theo kế hoạch đã lên trước đó, tài chính sẽ sớm được cải thiện.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu gặp phải một số ý kiến phản đối. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó, hãy cứ lắng nghe trái tim và đưa ra quyết định nào mà bạn cảm thấy hạnh phúc là được.

Quý nhân: Cự Giải 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử là người dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nhận xét của người khác, nếu bạn không kiên định, không làm mọi việc theo kế hoạch của bản thân thì không thể thành công.

Sự nghiệp: Gặp phải những khó khăn, rắc rối trong quá trình làm việc cũng đừng quá buồn phiền. Song Tử nên giữ lý trí và bình tĩnh để hạn chế tối đa những sai lầm trong lúc đưa ra quyết định.

Tài lộc: Trong đầu tư và quản lý tài chính có khả năng thua lỗ cao, Song Tử cần lên nhiều kế hoạch hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đề phòng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc, quá tin người sẽ làm ngân sách bị tổn thất.

Tình duyên: Song Tử và nửa kia sẽ có một số khúc mắc nếu có sự can thiệp từ bên ngoài. Hai người không cần phải để ý người khác nghĩ gì, chỉ cần cả hai luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Quý nhân: Thiên Bình 

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/3: Kim Ngưu gặp rắc rối, Ma Kết cần chủ động - 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/3: Kim Ngưu gặp rắc rối, Ma Kết cần chủ động

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải sẽ cảm thấy áp lực khi gặp phải vấn đề rắc rối, muốn tìm cách giải quyết nhưng lại không làm được gì.

Sự nghiệp: Trong công việc, Cự Giải nên mạnh mẽ lên một chút. Mỗi một ngã rẽ đều cảm thấy buồn phiền thất vọng chỉ làm chậm tiến độ công việc mà thôi.

Tài lộc: Cự Giải phải nhạy bén khi đưa ra các quyết định liên quan đến đầu tư và mở rộng tài chính. Bạn không được tham gia vào những việc mà bản thân cảm thấy sai trái.

Tình duyên: Bạn đang khá mệt mỏi nên nếu đối phương nói điều gì khiến bạn khó chịu, hay làm điều gì không hay thì khả năng xảy ra mâu thuẫn giữa hai người là rất cao. Cự Giải nên bỏ qua những áp lực công việc khi ở bên cạnh nửa kia để hai người đều vui vẻ khi ở bên nhau.

Quý nhân: Song Ngư 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có khả năng cao gặp phải các vấn đề khó xử bắt buộc phải đưa ra sự lựa chọn, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng giữa việc được và mất.

Sự nghiệp: Những sai sót vướng mắc trong công việc cũng nhắc nhở Sư Tử về những mặt cần cải thiện. Bạn cần quan sát mọi thứ ở nhiều khía cạnh khác nhau, khi bạn nhìn nhận vấn đề ở góc độ khác sẽ giúp bạn có nhiều cách xử lý hơn.

Tài lộc: Sư Tử đang chi tiêu hoang phí, dễ làm cho ngân sách bị cạn kiệt. Để khắc phục tình trạng ấy, bạn cần lên kế hoạch tăng thu giảm chi hợp lí.

Tình duyên: Khi bàn bạc vấn đề gì đó, bạn và đối phương nảy sinh bất đồng là chuyện bình thường. Chỉ cần chú ý tìm kiếm điểm chung và nhường nhịn một chút thì sẽ không xảy ra tranh cãi nữa.

Quý nhân: Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ là một người khá may mắn, bạn được nhiều người yêu mến, mọi người xung quanh đều thân thiện với bạn.

Sự nghiệp: Trong công việc, Xử Nữ có thể gặp được những cộng sự cùng chí hướng. Mọi người làm việc cùng nhau sẽ hiệu quả hơn, đồng thời cũng có thể học hỏi được nhiều phương pháp hay.

Tài lộc: Nếu ai đó đề xuất một dự án để mở rộng tài chính, Xử Nữ nên suy nghĩ cẩn thận và không nên quyết định ngay. Việc nóng vội không giúp bạn có thêm thu nhập mà có khi còn bị thua lỗ. 

Tình duyên: Hành trình yêu đương của Xử Nữ vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Giữa hai người hiếm khi xảy ra mâu thuẫn vì cả hai thường xuyên chia sẻ, tâm sự cùng nhau để hiểu nhau hơn.

Quý nhân: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có vận may khá tốt, trong cuộc sống và trong công việc nên học hỏi kinh nghiệm từ những người có kinh nghiệm, cần chú ý nâng cao thực lực của bản thân. 

Sự nghiệp: Thiên Bình hãy chăm chỉ làm tốt những yêu cầu của sếp và khách hàng, không được làm mọi thứ một cách cẩu thả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học hỏi những kiến thức mới từ mọi người để cải thiện bản thân. 

Tài lộc: Vận may về tài lộc khá tốt, Thiên Bình hãy mạnh dạn thực hiện các kế hoạch đã lên trước đó, tài chính sẽ được cải thiện.

Tình duyên: Nửa kia của Thiên Bình hơi cứng nhắc khi giao tiếp. Vì vậy tốt hơn là bạn nên bớt nói những điều vô nghĩa và nói thẳng vấn đề khi trò chuyện với đối phương.

Quý nhân: Bảo Bình 

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Bọ Cạp có phần khởi sắc hơn một chút, bạn may mắn, lúc nguy cấp luôn gặp được quý nhân giúp đỡ.

Sự nghiệp: Trong công việc, Bọ Cạp nên thuận theo yêu cầu của cấp trên và khách hàng. Dùng phương pháp họ tán thành thì sẽ không bị gây khó dễ, có khi còn nhận được tin vui liên quan tới thăng chức.

Tài lộc: Tài chính được đảm bảo an toàn, Bọ Cạp hãy trở thành một người thận trọng, không được thực hiện những dự án cảm thấy quá mạo hiểm.

Tình duyên: Để mối quan hệ giữa Bọ Cạp và nửa kia hoà thuận, không xảy ra tình trạng cãi vã thì hai người cần hạ thấp cái tôi và lắng nghe ý kiến của đối phương.

Quý nhân: Xử Nữ 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có vận trình khó khăn, trong cuộc sống cũng như trong công việc không dễ đạt được sự đồng thuận với những người xung quanh, mọi người không thuyết phục được nhau.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc, không dễ để gặp được đối tác phù hợp. Vì vậy khi gặp được những người đồng nghiệp cùng chung suy nghĩ thì hãy vui vẻ làm việc cùng nhau, không nên kén chọn quá nhiều. 

Tài lộc: Nhân Mã hãy tập quan sát, đánh giá và phân tích các kênh đầu tư tài chính. Từ đó bạn sẽ rút ra được những bài học giúp ích cho quá trình đầu tư tài chính sắp tới.

Tình duyên: Khi cùng đối phương thực hiện một việc gì đó, bạn sẽ phát hiện sự thấu hiểu giữa hai người không cao. Nhân Mã và đối phương cần dành thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Quý nhân: Ma Kết 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có thể chủ động trong mọi việc, không phải lúc nào cũng tính toán quá nhiều kẻo tiền mất tật mang. 

Sự nghiệp: Ma Kết nên kiên định với ý kiến ​​của bản thân, không nên sớm lùi bước từ bỏ. Điều đó sẽ làm cho người khác nghĩ bạn là người không có sự kiên nhẫn mà không muốn hợp tác làm việc cùng bạn.

Tài lộc: Để cải thiện thu nhập cá nhân, bạn nên chủ động tìm kiếm cơ hội, dự án tốt để đầu tư, không thể lúc nào cũng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. 

Tình duyên: Ma Kết và nửa kia đều là người có cá tính mạnh. Ai cũng cho rằng suy nghĩ của mình là đúng, điều đó sẽ làm cho hai người thường xuyên xảy ra tranh cãi. Để khắc phục tình trạng ấy, cả hai nên học cách lắng nghe và hạ thấp cái tôi của bản thân.

Quý nhân: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có vận trình không tệ, khi giải quyết vấn đề nên mở mang đầu óc nhìn nhận ở nhiều góc độ khác nhau, không nên cứng nhắc làm theo một cách duy nhất.

Sự nghiệp: Những khó khăn trong công việc đôi khi là do bản thân tự tưởng tượng ra. Nếu Bảo Bình nhìn nhận vấn đề ở góc độ khác có thể sẽ thấy không có chuyện gì xảy ra.

Tài lộc: Bảo Bình nên học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức mới, nâng cao khả năng phán đoán thị trường. Khi bạn đã biết quan sát thị trường thì tài chính cũng sẽ sớm được cải thiện.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này nên chú ý nhiều hơn đến những mặt đáng học hỏi của đối phương, bớt để ý đến khuyết điểm thì tốt hơn.

Quý nhân: Bạch Dương 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có vận trình khá tốt, bạn cần có ý thức tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực cạnh tranh trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Sự nghiệp: Trong công việc, Song Ngư vẫn còn nhiều điều phải học hỏi. Hiện tại bạn không thông thạo một số việc cũng không sao, chỉ cần bạn chăm chỉ và có ý tưởng, bạn sẽ sớm nắm vững các kỹ năng đó.

Tài lộc: Trên phương diện đầu tư và quản lý tài chính, Song Ngư nên lựa chọn các phương án với số vốn đầu tư thấp hơn. Ngân sách của bạn không cho phép bạn mạo hiểm vào các dự án cần vốn nhiều. 

Tình duyên: Song Ngư và nửa kia khá hài hòa, cả hai đều sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ nhau trong từng vấn đề nhỏ. Cả hai hãy duy trì tình trạng như hiện tại để mối quan hệ này ngày càng phát triển.

Quý nhân: Kim Ngưu 

Trên đây là tử vi ngày 29/3/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Bài liên quan
Người ăn chay nên uống gì để giải rượu?
Nước dừa, nước ép trái cây, chuối, gừng...là những loại đồ ăn, thức uống có thể giúp giải rượu.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/3: Kim Ngưu gặp rắc rối, Ma Kết cần chủ động