Nhiều cổ động viên Brazil kỳ vọng được nhìn thấy Lionel Messi và đồng đội nâng cao cúp vàng ở World Cup 2022.
Giulia Araki, một CĐV 23 tuổi ở Rio de Janeiro, cho biết: "Tôi ủng hộ Argentina vì đây có thể là kỳ World Cup cuối của Messi. Anh ấy phải trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. Tôi sẵn sàng bỏ qua thù hận (giữa hai quốc gia) vì Messi".
Cách Messi thoát kèm người ở trận thắng Croatia Siêu sao người Argentina chỉ đạo Alvarez tiếp cận Gvardiol để tạo không gian nhận bóng trước khi thực hiện pha solo, kiến tạo bàn ấn định chiến thắng 3-0 trước Croatia hôm 14/12.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trước thềm Tết Bính Ngọ 2026, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã làm việc, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền TPHCM. Trước đó, Tổng Bí thư đã thăm nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư.
Từng bị cảnh báo ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng quá nặng với một nữ sinh chuyên ngữ, Yến Trang vẫn kiên trì theo đuổi và tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc.
Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định về việc phân công Đại tá Nguyễn Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo CAND.
Tổng Bí thư Tô Lâm bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp quý báu của nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư trong lĩnh vực nghiên cứu, sưu tầm và góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ...
Trong năm bản lề bước vào thời kỳ phát triển rực rỡ của đất nước, Tổng Bí thư Tô Lâm đặt kỳ vọng TPHCM phát huy vai trò đầu tàu, làm mẫu, nơi Trung ương có thể yên tâm giao những việc khó, việc lớn.
(GDTĐ) - Trước nhu cầu đi lại bằng đường hàng không dự kiến tăng cao trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Vietnam Airlines Group khuyến nghị hành khách chủ động sắp xếp thời gian, làm thủ tục sớm và tuân thủ đầy đủ các quy định về an ninh, an toàn hàng không nhằm đảm bảo hành trình thuận lợi, an toàn và đúng giờ.