Cựu công an xã nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái

31/05/2023, 20:58
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ông Nguyễn Duy Linh, cựu Công an xã Phú Tân, huyện Định Quán (Đồng Nai) bị cáo buộc nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái ngay tại trụ sở làm việc.

Ngày 31/5, VKSND tỉnh Đồng Nai hoàn tất cáo trạng đề nghị truy tố Nguyễn Duy Linh (ngụ xã Phú Túc, huyện Định Quán), cựu Công an xã Phú Tân, huyện Định Quán về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, đầu tháng 3/2022, ba bé gái 13, 14 và 15 tuổi đến Công an xã Phú Tân, huyện Định Quán trình báo về việc bị một tài khoản Facebook đe dọa tung các hình ảnh, video nhạy cảm của họ lên mạng.

Sau khi được phân công giải quyết vụ việc, từ tháng 3 đến tháng 5/2022, Linh nhiều lần gặp các bé gái để làm việc. Lợi dụng chức vụ, Linh nhiều lần dụ dỗ 3 bé vào phòng nghỉ phía sau ngay tại trụ sở Công an xã Phú Tân để thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô.

Đặc biệt có lần Linh thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô với hai bé gái cùng lúc. Có lần Linh còn dùng điện thoại quay clip cảnh dâm ô với các bé. 

Ngoài ra, Linh còn thường xuyên gọi điện cho các nạn nhân đến một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán và huyện Tân Phú thực hiện hành vi đồi bại.

Đến ngày 15/5, sau khi phát hiện con mình bị xâm hại tình dục, người thân của 3 bé gái đã trình báo sự việc lên Công an huyện Định Quán.

Ngày 16/5, Linh đến Công an tỉnh Đồng Nai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên người này không thừa nhận quan hệ tình dục mà chỉ thừa nhận dâm ô.

Cáo trạng cáo buộc Linh đã 3 lần dâm ô với bé gái 15 tuổi, 5 lần hiếp dâm bé gái 14 tuổi và 4 lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi. Về dân sự, gia đình Linh đã bồi thường số tiền mỗi gia đình bị hại là 20 triệu đồng.

Bài liên quan
Trường Quân sự Quân khu 7 bác tin nữ sinh bị hiếp dâm trong trường
Đại diện trường Quân sự Quân khu 7 bác bỏ thông tin nữ sinh ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM đang theo học Giáo dục Quốc phòng - An ninh bị hiếp dâm trong khuôn viên trường.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cựu công an xã nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái