Anh Trần Quốc Huy, quản lý nhà hàng, cho biết sự việc trên xảy ra tại tầng 2 của nhà hàng số 33 phố Châu Long. Qua rà soát lại các nhân viên, nhà hàng xác định bạn N.T.P. (nữ nhân viên của nhà hàng) đã sơ ý đưa nhầm nồi nước lẩu thừa của khách khác. Nữ nhân viên này khẳng định lúc đó vì quá đông khách, bản thân cũng chủ quan không kiểm tra lại thực phẩm. Ngay khi khách phản hồi, vì quá sợ hãi, nên nhân viên này đã che giấu sự việc, không thông báo cho quản lý. Phía nhà hàng đã kiểm điểm toàn bộ 3 cơ sở, cho thôi việc đối với nữ nhân viên kia.
Bên cạnh đó, nhà hàng đang cố gắng liên hệ để gửi lời xin lỗi trực tiếp đến khách hàng, chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến sức khỏe của khách và đăng tải lời xin lỗi công khai trên kênh thông tin của hệ thống nhà hàng. Thông tin thêm về vụ việc, lãnh đạo phường Trúc Bạch nhận định đây là lần đầu tiên trên địa bàn xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Thương hiệu này đã kinh doanh trên địa bàn gần 20 năm nay và vào lần kiểm tra gần đây nhất (tháng 3 năm nay), nhà hàng vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vị lãnh đạo phường Trúc Bạch cho hay: "Đối với các vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi kiên quyết xử lý nghiêm và yêu cầu các cơ sở kinh doanh khác chấp hành nghiêm quy định, quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm, để tránh sự cố đáng tiếc".